3 gợi ý chọn thiết bị vệ sinh chuẩn nhất cho phòng tắm nhỏ

873

Phòng tắm nhỏ hiện nay khá phổ biến, chính vì vậy chọn thiết bị vệ sinh chuẩn cho phòng tắm kiểu này là rất cần thiết. Bài chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 cách chọn đồ nội thất chuẩn đẹp cho phòng tắm nhỏ.

1. Thiết bị vệ sinh treo tường

Thiết bị vệ sinh treo tường vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại vẻ đẹp thanh lịch. Với thiết kế này bạn sẽ thấy nhà tắm trở nên gọn gàng hơn và phòng tắm thực sự trở thành nơi thư giãn lý tưởng. Có khá nhiều thiết bị vệ sinh treo tường như bồn cầu, chậu rửa,… cho bạn lựa chọn.

Noi_that_phong_tam_nho_1Bồn cầu treo tường kết hợp chậu rửa treo tường là một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng tắm.

Noi_that_phong_tam_nho_2Chậu rửa không chân treo tường thích hợp nhất với phòng tắm nhỏ

Noi_that_phong_tam_nho_3Kết hợp giá treo khăn đi liền với chậu rửa vừa đẹp vừa gọn gàng

2. Thiết bị vệ sinh có thiết  kế độc lạ

Phòng tắm nhỏ thường không có nhiều diện tích để trang trí. Chính vì vậy hãy sử dụng luôn thiết bị vệ sinh làm đồ trang trí. Đây là một ý tưởng rất đáng cân nhắc đấy.

Noi_that_phong_tam_nho_6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh độc lạ với thiết kế nhỏ gọn như bồn rửa có hình chiếc cốc, chậu rửa hình tim, chậu rửa vành uốn cong nhẹ. Những sản phẩm này vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn tạo được nét đặc sắc cho không gian phòng tắm. Có thể những thiết bị vệ sinh độc đáo này có giá khá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi sử dụng chúng cho phòng tắm nhà mình.

3. Thiết bị vệ sinh kết hợp với giá treo đứng

Noi_that_phong_tam_nho_5

Thiết bị vệ sinh lắp đặt cùng những giá treo đứng hoặc những ngăn tủ đứng âm tường vừa tiết kiệm diện tích vừa đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao. Không chỉ vậy phòng tắm vốn nhỏ của bạn cũng sẽ tận dụng được tối đa các khoảng trống khhoong biết nên làm gì cho những giá kệ này. Đồ dùng trong phòng tắm như mỹ phẩm, khăn tắm,… sẽ có chỗ để gọn gàng và thuận lợi khi muốn sử dụng.