3 loại chậu rửa Viglacera đắt hàng nhất thị trường

403

3 loại chậu rửa viglacera đắt hàng thị trường đều thuộc dòng chậu rửa đặt bàn. Showroom Hải Linh tự hào là đại lý cung cấp những mẫu chậu rửa này.

Chậu rửa là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình bạn. Chậu rửa có tác dụng giúp bạn được rửa tay và mặt được dễ hàng và thuận lợi hơn. Viglacera là thương hiệu chậu rửa đang được bán chạy nhất thị trường và bán chạy của chạy thì phải kể đến 3 mẫu chậu rửa bàn đá sau.

1. Chậu rửa bàn đá Viglacera CD20

   Chậu rửa Viglacera CD20 là mẫu chậu rửa mặt đặt bàn của Viglacera. Sản phẩm có lòng chậu sâu và rộng, giúp hạn chế tối đa nước bắn ra ngoài khi sử dụng. Với kiểu dáng đặt bàn thì khi lắp đặt thì sản phẩm rất sang trọng.

Chậu rửa Viglacera CD20 được thiết kế theo khuôn mẫu của Italia nên rất đẹp. Sản phẩm có lớp men “Nano” nung có khả năng chống bám dính và diêt khuẩn cho sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

chau-ban-da-cd-20

2. Chậu bàn đá Viglacera CD19

​ Chậu rửa mặt Viglacera CD19 là chậu rửa lavabo đặt trên bàn đá. Mẫu chậu rửa mặt này có thiết kế bo tròn và sang trọng. Lòng chậu sâu và rộng giúp hạn chế sự bắn nước khi sử dụng.

Chậu rửa Viglacera CD19 được thiết kế theo khuôn mẫu của Italia rất sang trọng. Sản phẩm có lớp men “Nano” nung có khả năng chống bám dính và diêt khuẩn cho sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

cd19

3. Chậu bàn đá Viglacera CD17

   Chậu rửa viglacera CD17 là mẫu chậu rửa đặt bàn của Viglacera. Chậu rửa được thiế kế theo hình thang rất sáng tạo và nghệ thuật. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp và được phủ bới men Nano nung chống bám dính và diệt khuẩn gây hại.

CD17

   3 mẫu chậu rửa Viglacera trên đều được bày bán tại Showroom Hải Linh với giá tốt, nhiều ưu đãi. Khách hàng yêu thích sản phẩm Viglacera hãy liên hệ ngay với  https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-ban-da.html để được tư vấn và  lựa chọn cho mình sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp nhất.