3 lỗi thường gặp ở Bình nóng lạnh Prime là gì?

1162

 

Bạn đã biết 3 lỗi thường gặp ở Bình nóng lạnh Prime trong quá trình sử dụng là gì chưa? Và cách khắc phục sửa chữa 3 lỗi thường gặp đó là gì hãy cùng khám phá ngay sau đây để biết rõ nhất khi gặp phải nhé.

Lỗi bình nóng lạnh Prime không vào điện

Trong quá trình sử dụng một ngày nào đó chiếc bình nóng lạnh Prime trong phòng tắm của bạn không có điện vào trong bình, bình không hoạt động được bạn băn khoặc chưa biết nguyên nhân là do đâu, và đây là một lỗi mà hầu như gia đình sử dụng bình nóng lạnh Prime nào cũng gặp phải.

binh-nong-lanh-prime-1
bình nóng lạnh Prime

Khi gặp phải nhiều gia chủ sẽ cho rằng chiếc bình nóng lạnh Prime mà gia đình mình đang sử dụng là bình kém chất lượng và đánh giá không cao. Nhưng điều này hoàn toàn là chưa phải hãy cùng tìm hiểu kỹ về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục lỗi này chỉ trong vòng vài phút đồng hồ nhé.

Nếu như chiếc bình nóng lạnh Prime của gia đình bạn đang sử dụng mà không vào điện bạn nên kiểm tra đầu tiên đó là phần atomat của chiếc bình Prime mình đang sử dụng có còn sử dụng được không, nếu chiếc atomat đã hỏng bạn đã biết nguyên nhân vì sao chiếc bình nóng lạnh Prime không vào điện rồi nhé. Hãy thay mới chiếc atomat này ngay để bình nóng lạnh Prime có thể sử dụng lại bình thường nhé.

Ngoài nguyên nhân do chiếc atomat, nếu như khi kiểm tra chiếc atomat vẫn hoạt động bình thường bạn nên xem đến nguyên nhân khác, hãy xem xét thật kỹ xem chiếc bình nóng lạnh Prime trong phòng tắm còn đèn sáng hay không, nếu như không có đèn sáng báo hiệu chứng tỏ rằng chiếc bình này đã bị hỏng mạch điện chuyền dẫn vào bình. Với lỗi này hãy sử lý bằng việc sửa lại mạch để điện có thể lưu thông vào bình nóng lạnh Prime bình thường.

Đối với lỗi không vào điện ngoài 2 nguyên nhân bạn vừa tìm hiểu trên còn có một nguyên nhân dẫn đến lỗi này đó là do thanh role chống giật của bình nóng lạnh Prime, hãy kiểm tra xem đèn báo hiệu chống giật tại bình nóng lạnh Prime còn sáng hay không nếu như đèn báo không sáng thì chắc chắn rằng thanh role đã bị hòng và nên thay thay role mới để bình hoạt động trở lại

Lỗi bình nóng lạnh Prime đun nước chậm

Việc sử dụng nước ấm trong mùa Đông được coi là thường xuyên và hằng ngày, tuy nhiên nếu như trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Prime bạn cảm thấy chiếc bình của gia đình mình có thời gian đun nước khá chậm bạn muốn khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì để có phương án khắc phục nhanh nhất nhé.

Nếu như chiếc bình nóng lạnh Prime trong phòng tắm của bạn có tình trạng đun nước khá chậm ảnh hưởng đến nhu cầu cần sử dụng sinh hoạt hằng ngày bạn có thể kiểm tra đến thanh nhiệt của bình xem chất lượng của thanh nhiệt này còn sử dụng được không bởi đa phần tuổi thọ của thanh nhiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đun nước nóng trong bình nhanh hay chậm.

Nếu như thanh nhiệt trong bình nóng lạnh Prime của bạn đã bị hao mòn khá nhiều, điều này chứng tỏ rằng thời gian sử dụng thanh nhiệt trong gia đình bạn khá cao và khá dài rồi, để chiếc bình nóng lạnh Prime đun nước nhanh hơn và trở lại bình thường hãy thanh mới chiếc thanh nhiệt trong bình và theo dõi thời gian sử dụng của thanh nhiệt để đảm bảo chất lượng sử dụng mỗi ngày với chiếc bình nóng lạnh Prime của mình.

loi-binh-nong-lanh-khong-dien
Các lỗi thường thấy ở bình nóng lạnh

Lỗi bình nóng lạnh Prime bị rỉ nước

Vấn đề rò rỉ nước trong bình nóng lạnh trong quá trình sử dụng được coi là vô cùng quan trọng và khiến nhiều gia chủ khá lo lắng, nếu như bạn đang sử dụng bình nóng lạnh Prime gặp tình trạng bình bị rò rì nước hãy xem xét đến thời gian sử dụng bình của mình trong thời gian bao lâu rồi chưa được bảo dưỡng và có biện pháp bảo dưỡng bình ngay từ hôm nay nhé bởi nếu như bình nóng lạnh Prime của bạn sử dụng không có thời gian bảo dưỡng định kỳ sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ nước.

Ngoài ra nếu bạn gặp tình trạng bình nóng lạnh Prime bị rò rỉ nước nhiều hãy kiểm tra thanh magie của bình đã bị ăn mòn nhiều chưa nếu khá là nhiều rồi hãy tìm đến biện pháp thay thế ngay nhé.

Như vậy, với 3 lỗi trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh Prime có thể gặp phải bạn đã biết rõ nguyên nhân là do đâu và có biện pháp khắc phục như nào. Để được tư vấn chọn mua bình nóng lạnh Prime hãy đến showroom Hải Linh ngay hôm nay