Lý giải tại sao bồn cầu Inax có tính năng kháng khuẩn

1108

Bồn cầu Inax là sản phẩm thiết bị vệ sinh được công nhận là có chức năng kháng khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao bồn cầu của Inax lại có điểm ưu Việt này. Hãy theo dõi chi tiết bài viét sau đây. 

1. Bồn câu Inax ứng dụng công nghệ Hyperkilamic

Nếu chiếc bồn cầu của gia đình bạn được sản xuất bởi thương hiệu TBVS Inax. Điều đó có nghĩa là các thành viên trong gia đình bạn đã được bảo vệ an toàn. Vì chiếc bồn cầu đó đã ứng dụng công nghệ kháng khuẩn mang tên Hyperkilamic. 

cong-nghe-hyperkilamic-khang-khuan-thuong-hieu-inax-giup-khong-gian-sach-se

Công nghệ Hyperkilamic trong bồn cầu Inax là sự tích hợp của các thành phần ion bạc tạo nên bề mặt siêu mịn. Ion bạc trong lớp men bồn cầu tạo nên một lớp bảo vệ giúp đẩy vi khuẩn không cho xâm nhập. 

Công nghệ hiện đại này còn tạo nên tính cứng bóng của lớp men sứ. Điều đó tạo nên ưu điểm chống trầy xước cho bề mặt men. Khi chống trầy xước, sẽ hạn chế tình trạng bám bẩn tạo nên sự sạch sẽ cho chiếc bồn cầu. 

2. Bồn câu Inax tích hợp công nghệ Antimicrobial

Nếu lòng bồn cấu và bề mặt sự được kháng khuẩn nhờ công nghệ Hyperkilamic. Thì bệ ngồi bồn cầu lại được tích hợp công nghệ Antimicrobial. Bệ ngồi bồn cầu có sự xuất hiện các inon bạc sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn. 

Xem thêm Khám phá công nghệ tiên tiến trong Lavabo Cotto

Một khi vi khuẩn trên bệ ngồi không phát triển được nữa. Phần da tiếp xúc với bệ ngồi sẽ được bảo vệ an toàn. Bồn cầu có công nghệ này sẽ trở thành sản phẩm an toàn hoàn hảo cho cuộc sống của gia đình bạn. 

3. Giải thích cơ chế kháng khuẩn của ion bạc trên bồn cầu Inax

Công nghệ men sứ ion bạc Hyperkilamic là công nghệ độc quyền của Inax Nhật Bản. Trong thành phần men sẽ có bạc nguyên chất. Đó là cách các chuyên gia lợi dụng đặc tính của bác để tạo ra lớp men ngăn được sự sinh sôi của vi khuẩn. 

sen-voi-inax-ung-dung-cong-nghe-nhat-ban-thermostat-hien-dai-1

Việc ngăn chặn bằng cách tấn công theo 3 hướng để triệt tiêu sự phát triển của vi khuẩn có hại. Đàu tiên là các ions sẽ tấn công vào các tế bào vi khuẩn không cho chúng phân chia dược nữa. 

Các vi khuẩn đểu sống nhờ vào enzyme. Tức là chúng dùng enzym để hấp thụ oxy để phát triển. Các ion bạc phá hủy enzyme để vi khuẩn không thở được nữa, lúc này chúng sẽ chết. 

Cơ chế tiêu diệt vi khuẩn thứ 3 là các ions bạc sẽ tấn công DNA của vi khuẩn. Đó là cách nó làm co cơ cấu cơ bản của vi sinh vật, vi khuẩn bị bẻ gãy. Sự thay đổi này sẽ làm cho vi khuẩn bị chết đi. 

Như vậy, khách hàng đã biết vì sao bồn cầu Inax lại kháng khuẩn. Mua bồn cầu Inax kháng khuẩn để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đến với Showroom Hải Linh để mua bồn cầu Inax chính hãng để có được sự kháng khuẩn tuyệt đối của bồn cầu. 

Xem thêm sản phẩm tại https://showroominax.vn/san-pham/ban-cau-inax.html