4 bước để có bồn cầu toto đẹp như ý

776

Bồn cầu là một trong những thiết bị sử dụng liên tục trong thời gian dài. Nhưng để lựa chọn bàn cầu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều đơn giản. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những đặc điểm chung của một sản phẩm bàn cầu sứ chất lượng, giúp bạn tham khảo để dễ dàng đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

1) Kiểu dáng

1-01-e1489476403180

Ưu tiên những dòng bồn cầu toto có thiết kế phù hợp với không gian cũng như thuận tiện trong khâu vệ sinh. Với những bồn cầu toto hình bầu hay thuôn dài, không có nhiều chi tiết nhỏ dễ đóng cặn chất bẩn, khó lau chùi.Tuy nhiên nếu bạn muốn chay theo xu hướng bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn cầu âm tường toto với xu hướng thiết kế tương lai, sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho phòng tắm nhà bạn.

2) Lớp mem

CeFiONtect-03-e1489482905721

Lớp men bóng và sáng đẹp, độ bám dính thấp giúp dễ rửa trôi chất bẩn và các tạp chất. Đặc biệt, lớp men tráng CeFiONtect của bàn cầu TOTO có độ bền sáng bóng lên tới 20 năm sử dụng, nếu được sử dụng đúng cách.

3) Kích thước ống xả

Gmax-02

 Kích thước ống xả tiêu chuẩn đảm bảo mức xả tối ưu cho bàn cầu là 54mm. Ngoài ra,Thiết bị vệ sinh TOTO còn phát triển công nghệ ống xả GMAX ưu việt với nhiều ưu điểm, xả mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nước cho người dùng.

4) Thiết kế vành cầu

2-02-e1489482679773

Hiện nay, một số sản phẩm bàn cầu tiên tiến áp dụng thiết kế vành kín trong lòng cầu, giúp hạn chế tối đa nơi lưu trú của chất bẩn và vi khuẩn khi xả nước, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

Tham khảo =>>Toto dẫn đầu xu hướng thiết kế tự nhiên