7 đặc điểm của Gạch đá ốp lát sân vườn cao cấp nhất bạn cần biết

501

Gạch đá ốp lát sân vườn là một trong những dòng gạch thế mạnh được hãng gạch Đồng Tâm sản xuất. Các bộ sưu tập gạch rất đa dạng với nhiều họa tiết đẹp độc đáo. Với những ưu điểm đặc biệt khiến cho gạch có tác dụng chốn trơn, khả năng chịu lực và chống rêu tốt. Bên dưới là đặc điểm và địa chỉ sản phẩm chất lượng.

>>Xem ngay: Gạch ốp lát Đồng Tâm chính hãng được ưa chuộng nhất

7 đặc điểm của gạch ốp lát sân vườn ấn tượng

Những đặc điểm này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về loại gạch sân vườn cao cấp, ấn tượng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Các bộ sưu tập

Gạch Đồng Tâm rất đa dạng chủng loại, mẫu mã. Các bộ sưu tập gạch đá ốp lát sân vườn được hãng tập trung sản xuất có thể gọi tên như: ROCK, TAY BAC, GREENERY, GREENERY, TRUONGSA, HOANGSA, DASONTRA, HONDA, SOIDA, SAPA, CLG, THE SEA, SUN, MOSAIC.
Mỗi bộ sưu tập có một ý tưởng thiết kế, ý tưởng nội dung khác nhau. Khi sử dụng ốp lát sân vườn mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo, mang màu sắc riêng biệt. Mỗi một bộ sưu tập sẽ có ưu điểm, đặc điểm riêng.

Kích thước

Các bộ sưu tập gạch ốp lát sân vườn Đồng Tâm phổ biến với những mẫu gạch có kích thước nhỏ. Các dòng kích thước được hãng tập trung sản xuất là: gạch sân vườn kích thước 10×20, gạch sân vườn kích thước 30×60, gạch sân vườn kích thước 30×30, gạch sân vườn kích thước 40×40….

Để chọn được kích thước phù hợp bạn cần căn cứ vào diện tích sân để chọn loại gạch phù hợp. Nếu sân rộng sẽ chọn loại gạch có kích thước lớn như gạch 60×60, gạch 40×40. Còn sân nhỏ sẽ chọn Gạch đá ốp lát sân vườn có kích thước nhỏ hơn.

Bề mặt

Không giống như những mẫu gạch ốp lát nội thất nhà ở. Sân vườn có đặc tính đặc trưng đó là thường xuyên có mưa chính vì thế rất dễ xảy ra trơn trượt. Chính vì thế, các mẫu gạch cần có khả năng chống trơn trượt cao. Nhiều loại gạch còn có tác dụng chống rêu mốc đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người già và trẻ nhỏ.

Thấu hiểu điều này, hãng gạch Đồng Tâm tập trung sản xuất các mẫu gạch có bề mặt sần là chính. Một số mẫu gạch có bề mặt nhẵn nhám chống trơn trượt tốt, an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Chính vì ưu điểm đó khiến cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng lớn.

Nước men

Nước men gạch đá ốp lát sân vườn Đồng Tâm trong các bộ sưu tập chủ yếu là nước men mờ nhám. Đặc trưng của nước men mờ nhám bên cạnh hạn chế trơn trượt còn có tính chống thấm nước, chống hút ẩm cực cao, dễ dàng vệ sinh, lau dọn sạch sẽ.

Nước men cao cấp với thành phần thân thiện với môi trường, bền màu và có khả năng chống rêu mốc, chống ẩm mốc cao, đảm bảo tính thẩm mỹ gạch lâu dài theo nhiều năm tháng sử dụng. Gạch được phủ men bên ngoài rất khó để ốp lát ở trong khu vực ngoại thất hay khu vực gần bể bơi bởi gạch men thường bị chơn trượt cũng như dễ dàng bị bay màu gạch men khiến cho chất lượng bị giảm.

>>Xem ngay: các mẫu gạch lát sân vườn đẹp, được ưa chuộng nhất

Xương gạch

Xương gạch đá ốp lát sân vườn Đồng Tâm chủ yếu là xương gạch granite. Đặc điểm của xương gạch granite là có thành phần 70% chất liệu là bột đá, 30% chất liệu là đất sét. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến vì thế chịu lực tốt, chống thấm hút nước cao, chịu lực ép lớn. Đảm bảo độ bền tuổi thọ gạch lâu dài theo nhiều năm tháng.
Công nghệ

Thuộc dòng gạch thế mạnh của Đồng Tâm nên hãng rất chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất. Các mẫu gạch được ứng dụng công nghệ tiên tiến với những ưu điểm nổi bật như siêu cứng, siêu bền, chống trầy xước, chống trơn trượt cực tốt. Chất lượng gạch bảo đảm hàng Việt Nam chất lượng cao.
Phong cách

Gạch ốp lát sân vườn Đồng Tâm khá đa dạng về mẫu mã song rất thống nhất về phong cách. Phong cách đặc trưng nhất của họa tiết trong các bộ sưu tập là phong cách Rustic, mang hơi hướng đồng quê, mộc mạc. Bên cạnh các bộ sưu tập nổi bật với gam màu xanh họa tiết lá cỏ là những mẫu gạch có họa tiết sỏi, mẫu gạch mang màu sắc hơi hướng biển quê hương, ánh sáng mặt trời…. Mỗi loại họa tiết mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian sân vườn nhà ở.

Đại lý bán gạch đá ốp lát sân vườn Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch uy tín trên thị trường hiện nay. Hầu hết các đại lý bán gạch đều có bán gạch ốp lát sân vườn Đồng Tâm. Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm với giá tốt, mẫu đẹp bạn nên đến những đại lý uy tín với nhiều năm đứng vững trên thị trường, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

>>Xem ngay: 7 đặc điểm của Gạch đá ốp lát sân vườn cao cấp nhất bạn cần biết

Trên đây là một số thông tin khái quát chung về dòng gạch đá ốp lát sân vườn Đồng Tâm. Căn cứ vào phong cách nhà ở, kích thước sân vườn, mẫu họa tiết, màu sắc họa tiết yêu thích, chi phí xây dựng bạn có thể cân nhắc để chọn được mẫu gạch phù hợp nhất cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch có thể đến hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội để được tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm!