Bảng báo giá bảng giá bàn cầu toto

512

 

Bồn cầu TOTO hiện nay rất được gia chủ ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành phân khúc thị trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy bảng giá bàn cầu TOTO trong thời điểm cuối năm 2018 này có gì biến động cùng xem sau đây.

BẢNG BÁO GIÁ BẢNG GIÁ BÀN CẦU TOTO CUỐI NĂM 2018

Bàn cầu TOTO được hãng đưa ra thị trường rất nhiều loại gồm: Bồn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối, Bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet, bồn cầu nắp cơ Eco Washer…. Cùng xem chi tiết trong bảng sau:

Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-1 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-2 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-3 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-4 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-5 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-6 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-7 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-8 Bg-bang-bao-gia-bang-gia-bana-cau-toto-9

Bảng giá bàn cầu TOTO sẽ được cập nhất liên tục về giá do hãng sản xuất thay đổi giá hoặc cập nhật thêm sản phẩm mới.

Bàn cầu TOTO rất được người dân ưa chuộng vì sao?

Bàn cầu TOTO rất được ưa chuộng bởi mẫu mã, chất lượng, giá thành tương đối phù hợp ngoài ra còn một số ưu điểm như

+ Bàn cầu TOTO 1 khối rất dễ sử dụng, với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng mang đậm phong cách Châu Âu mới hiện đại. Mẫu bàn cầu được đúc nguyên khối với nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường hiệu quả nhất.

+ Bàn cầu TOTO 2 khối có ưu điểm tốt về giá, chất lượng mẫu mã thiết kế đẹp thông dụng dễ dàng lựa chọn cho những không gian phòng tắm vừa và nhỏ cần diện tích bồn cầu không lớn, chức năng tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng giảm được nhiều chi phí về nước

+ Bàn cầu TOTO điện tử sở hữu nhiều tính năng thông minh hữu ích giúp người dùng cảm thấy than thiện hơn khi sử dụng bồn cầu, và sử dụng dòng sản phẩm thông minh làm tất cả mọi việc thay cho mình.

Nên mua bàn cầu TOTO ở đâu để có giá tốt nhất?

Tại Hà Nội showroom Hải Linh luôn là địa chỉ quen thuộc dành cho bạn và gia đình tới mua bàn cầu TOTO chất lượng tốt nhất.

Với không gian trưng bày sang trọng và lịch sử, hàng trăm mẫu bàn cầu TOTO được trưng bày và bán tại Hải Linh với giá tốt nhất

Hải Linh luôn luôn cập nhật những mẫu bàn cầu TOTO từ bàn cầu 1 khối TOTO, bàn cầu 2 khối TOTO, bàn cầu nắp rửa điện tử Washlet, bàn cầu nắp cơ Eco Washer….mới nhất để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mua

Hải Linh luôn luôn cập nhật giá chính hãng từ giá niêm yết đến giá bán từng dòng sản phẩm, giá khuyến mại từng mẫu sản phẩm nhanh nhất chính xác nhất để người tiêu dùng an tâm về giá thành khi tới showroom mua hàng.

Hải Linh luôn luôn cam kết về chất lượng và mẫu mã đúng như hãng sản xuất đưa ra thị trường trưng bày trực tiếp tại showroom.

Hải Linh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm sẵn sang hỗ trợ tư vấn người tiêu dùng mua các sản phẩm bàn cầu TOTO từ bàn cầu 1 khối TOTO, bàn cầu 2 khối TOTO, bàn cầu nắp rửa điện tử Washlet, bàn cầu nắp cơ Eco Washer…. Một cách nhanh nhất, chính xác nhất, mang đến vẻ đẹp tổng thể khi hoàn thiện phòng tắm của mình.

Showroom Hải Linh sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguồn: http://showroomcotto.com