Bộ phụ kiện bồn cầu Cotto chính hãng giá rẻ

1282

 

Lựa chọn bồn cầu Cotto để hoàn thiện công trình của mình, nhưng chưa biết chọn phụ kiện bồn cầu Cotto nào để hoàn thiện đủ bộ. Hãy cùng xem bạn nên chọn phụ kiện bồn cầu Cotto nào ngay sau đây nhé.

Lựa chọn phụ kiện bồn cầu Cotto nào hoàn thiện phòng tắm

Khi hoàn thiện phòng tắm của mình ngoài những phụ kiện nhà tắm đồng bộ như thanh vắt khăn, giá để ly, kệ gương, giá đựng xà phòng, móc áo…… thì một phụ kiện bồn cầu Cotto không thể bỏ qua khi lựa chọn đó là Xịt vệ sinh Cotto.

Đây là sản phẩm luôn luôn đi kèm với bồn cầu Cotto bởi việc sử dụng xịt vệ sinh Cotto luôn luôn thuận tiện và chắc chắn không thể thiếu khi mua bồn cầu hoàn thiện công trình của mình. Đó là lý do tại sao gia chủ thường băn khoăn trong việc chọn phụ kiện bồn cầu Cotto nào chính hãng giá rẻ phù hợp với công trình của mình.

Nên chọn phụ kiện bồn cầu Cotto và có những mẫu xịt vệ sinh Cotto nào?

Hiện tại trên thị trường hãng Cotto đưa ra không nhiều mẫu xịt vệ sinh Cotto để đi kèm với bồn cầu Cotto những mẫu xịt vệ sinh Cotto đó là

1 – Xịt vệ sinh COTTO CT666K#WH(HM)

voi-xit-ve-sinhCT666K.WH(HM)

2 – Xịt vệ sinh COTTO CT996H#WH(HM)

 voi-xit-ve-sinh-CT996H.WH(HM)

3 – Xịt vệ sinh COTTO CT992K#CR(HM)

 xit-ve-sinh-cotto-CT992H-WH(HM)

4 – Xịt vệ sinh COTTO CT992H#WH(HM)

 xit-ve-sinh-cotto-CT992K-CR(HM)

5 – Xịt vệ sinh COTTO CT999H#WH(HM)

 xit-ve-sinh-cotto-CT999H-WH(HM)

6 – Vòi xịt CT666N

 xit-ve-sinh-cotto-ct666-140-140

7 – Vòi xịt COTTO CT993H

 voi-xit-ve-sinh-CT993-a

 

 

Những mẫu xịt vệ sinh Cotto này có giá thành chưa đến 1 triệu đồng nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và lựa chọn đi kèm với bồn cầu Cotto khi hoàn thiện công trình.

Những mẫu xịt vệ sinh Cotto được hãng đưa ra thị trường có 2 loại

+ Loại dây xịt vệ sinh Cotto màu trắng, dây mạ crôm bọc nhựa, kháng khuẩn có những mẫu như: Xịt vệ sinh COTTO CT996H#WH(HM), Xịt vệ sinh COTTO CT992H#WH(HM), Xịt vệ sinh COTTO CT999H#WH(HM), Vòi xịt CT666N, Vòi xịt COTTO CT993H

+ Loại dây xịt vệ sinh Cotto màu trắng, dây mạ crôm, kháng khuẩn như: Xịt vệ sinh COTTO CT666K#WH(HM), Xịt vệ sinh COTTO CT992K#CR(HM), Vòi xịt COTTO CT993K

Những mẫu phụ kiện bồn cầu Cotto được liệt kê trên đều có Thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với mọi không gian, ngoài ra sản phẩm còn vô cùng sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về dòng sản phẩm khi lựa chọn đi kèm với bất kể mẫu bồn cầu Cotto nào

Tới đâu mua hàng để được tư vấn và xem trực tiếp mẫu phụ kiện bồn cầu Cotto

Tại Hà Nội, bạn có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh tại:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 3: Số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

Để chiêm ngưỡng trực tiếp những mẫu xịt vệ sinh Cotto cũng như lựa chọn những mẫu phụ kiện bồn cầu Cotto chính hãng khi hoàn thiện công trình của mình với sự lựa chọn bồn cầu Cotto.

Showroom Hải Linh là nhà phân phối các dòng sản phẩm mang thương hiệu Cotto chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, những sản phẩm Cotto được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh để là những sản phẩm khẳng định chất lượng tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu hoàn thiện công trình của người dân về giá thành và dịch vụ.

Các bạn cũng có thể xem thêm: Những bộ phụ kiện nhà tắm Viglacera chính hãng giá rẻ tại đây