Bồn cầu Cotto được hãng đưa đến thị trường Việt những kiểu mẫu nào?

1141

 

Thị trường Việt không còn quá xa lạ gì với những dòng sản phẩm bồn cầu Cotto đang được bán rất rộng rãi và được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi kiểu dáng và chất lượng tốt. Tuy nhiên để nói về những kiểu mẫu bồn cầu Cotto đang có tại thị trường Việt nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết được hết. Hãy cùng điểm qua sau đây.

Bồn cầu Cotto 1 khối có mặt tại thị trường Việt rất đa dạng mẫu mã

Dường như không còn phải bàn cãi về những mẫu bồn cầu Cotto 1 khối đang có mặt tại thị trường Việt trong thời gian vừa qua được người dân lựa chọn rất nhiều và có sự đánh giá tương đối cao trong quá trình sử dụng dòng 1 khối của Cotto này.

thiet-bi-ve-sinh-cotto3-chinh-hang

Bạn có thể thấy những dòng bồn cầu 1 khối Cotto được hãng đưa đến thị trường Việt rất đa dạng về kiểu dáng từ những mẫu bồn cầu 1 khối có kiểu dáng thiết kế bình dân như Bồn cầu COTTO C10527 cho đến những dòng Bồn cầu COTTO C17087 hay Bồn cầu Cotto 1 khối C10327. Mỗi một mẫu bình lại có một kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với từng không gian.

Bạn có thể chọn đến mẫu bồn cầu COTTO C10527 cho những không gian phòng tắm có diện tích vừa hoặc không cầu kỳ nhiều về thẩm mỹ, nhưng lại có thể lựa chọn mẫu Bồn cầu Cotto 1 khối C10327 cho những không gian phòng tắm sang trọng hiện đại đẳng cấp hạng sao.

Bồn cầu Cotto 2 khối có mặt tại thị trường Việt chinh phục người dùng bởi giá thành tốt

Chắc chắn rất nhiều gia chủ sẽ băn khoăn về giá thành của những dòng sản phẩm nhập ngoại bán tại thị trường Việt sẽ có giá bán cao vút trời nhưng với các dòng bồn cầu Cotto lại hoàn toàn không có giá đẩy cao lên như vậy, đặc biệt là với những dòng bồn cầu Cotto 2 khối được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Đặc biệt tại những không gian phòng tắm căn hộ chung cư cao cấp sang trọng việc lựa chọn những mẫu sản phẩm sứ vệ sinh rất được chú trọng, trong đó những mẫu bồn cầu 2 khối lại luôn luôn được lựa chọn, bạn sẽ không khó để bắt gặp những mẫu bồn cầu 2 khối tại những không gian này như: bồn cầu COTTO C17087, bồn cầu Cotto 2 khối C1444….

Có kiểu dáng thiết kế rất đẹp, nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.

thiet-bi-ve-sinh-cotto-hai-linh

Bồn cầu Cotto treo tường tạo điểm nhấn đẹp cho không gian phòng tắm

Cùng với sự có mặt của 2 dòng bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khối 

https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-roi.html của thương hiệu Cotto hiện nay trên thị trường thương hiệu Cotto còn đưa đến người tiêu dùng Việt dòng bồn cầu treo tường có kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp, bạn có thể chiêm ngưỡng tới mẫu bồn cầu Cotto treo tường C1330 được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đặc biệt, là tại những không gian công trình công cộng như tòa văn phòng hay những resot sang trọng chủ đầu tư công trình chuộng đến dòng sản phẩm bồn cầu treo tường Cotto này rất nhiều. Chính bởi điều đó mà dòng sản phẩm bồn cầu Cotto đưa đến thị trường Việt rất được ưa chuộng.

Bạn vừa được biết 3 dòng bồn cầu Cotto được hãng đưa đến thị trường Việt được người tiêu dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao khi tìm mua và lựa chọn. Để được tư vấn tốt hơn hãy đến với showroom Hải Linh hôm nay tất cả những mẫu bồn cầu Cotto đều được trưng bày với giá thành vô cùng hấp dẫn