Bồn cầu cotto giải pháp tối ưu cho nhà tắm nhỏ

740

Ngày nay mỗi gia đình đều không thế thiếu các trang thiết bị vệ sinh phu vụ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mức kinh tế đầu tư cho thiết bị vệ sinh mà chúng ta có thể lựa chọn những hãng thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp.

thiet-bi-ve-sinh-cotto-3

Thiết bị vệ sinh Cotto là một trong những thương hiệu vệ sinh có chất lượng tốt phù hợp nhiều không gian mà mức giá lại tương đối mềm so với các hãng thiết bị vệ sinh khác ngoài thị trường. Tuy nhiên với nhưng không gian phòng tắm nhỏ bạn có thể bỏ qua những loại thiết bị vệ sinh khác nhau nhưng tuyệt nhiên Bồn cầu là thiết bị mà bạn không thể thiếu. Vậy với không giản nhỏ giải pháp nào có thể sử dụng bồn cầu cotto một cách tối ưu

1. Chọn loại bồn cầu giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa.

Toto có rất nhiều loại bồn cầu cho bạn lựa chọn như: bồn cầu két âm tường COTTO, bồn cầu 1 khối COTTO, bồn cầu 2 khối COTTO,…Nếu diện tích phòng tắm/vệ sinh nhà bạn rộng rãi thoải mái thì không lo nghĩ về chọn bồn cầu mà chọn bồn cầu nào cho đẹp, chất lượng. Còn đối với phòng tắm/vệ sinh mà nhỏ, hẹp thì lên lựa chọn loại bàn cầu két âm tường sẽ tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn và vẫn đẹp về mặt thẩm mỹ.

2. Có không gian với kệ để đồ trên bồn cầu

Nếu gia đình các bạn đang sử dụng loại bồn cầu 1 khối COTTO hay 2 khối COTTO thì bạn nên thiết kế kệ để đồ phía trên để tận dụng tối đa không gian, khi để các thiết bị liên quan đến vệ sinh cá nhân trên đó rất tiện lợi.

打印

3. Sắp xếp các thiết bị vệ sinh đảm bảo khoa học

Bạn nên bố trí các thiết bị một cách khoa học như chậu rửa mặt nên đặt ở góc. Như vậy, mỗi khi bạn bước chân vào không gian này sẽ cảm thấy thoải mái thoáng mát, dễ chịu.

4. Dùng kính phân chia khu bồn cầu và bồn tắm

Nhà bạn có không gian khá nhỏ hẹp mà muốn đầy đủ tiện nghi như có: bàn cầu COTTO, bồn tắm COTTO, chậu rửa mặt COTTO,sen vòi COTTO,…Bạn nên chọn cách ngân đôi 2 khu có bồn cầu và bồn tắm bằng 1 tấm kính trông rất thẩm mỹ, sáng, sạch sẽ.

Với 4 giải pháp chúng tôi đưa ra hi vọng bạn có thể lựa chọn cho giai đình mình một giải pháp hiệu quả nhất cho nhà tắm