Cách phân biệt sen vòi viglacera thật giả

1320

Hiện nay thiết bị vệ sinh viglacera đang là dòng sản phẩm hút khách. Đây chính là lý do khiến cho hàng nhái hàng kém chất lượng trà trộn với các sản phẩm chất lượng của viglacera. Điều khiến nhiều người lo lắng là làm thế nào để mua được các sản phẩm chính hãng tương sướng với mức tiền mà họ bỏ ra. Hôm nay chúng tôi xin giử tới bạn đọc một vài cách phân biệt sen vòi viglacera thật giả.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Để phân sen vòi viglacera thật giả bạn cũng có thể dùng mắt thường để phân biệt. Sen vòi viglacera chính hãng thường có màu sáng, tự nhiên, lớp men cao cấp có khả năng chống trầy xước. Các chức năng hoạt động linh hoạt. Sản phẩm chính hãng sẽ có tem hãng Viglacera màu sắc tươi đậm và sắc nét.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chế độ bảo hành. Khi mua cũng cần chú ý các linh kiện kèm theo xem có đúng chủng loại hay không.

Để tránh mua phải hành nhái tốt nhất bạn nên đến trực tiếp đại lý uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Hải linh là một trong những đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân –  Hà Nội