Chọn gạch men bóng và men mở cho tùng không gian công trình bạn

0
578

Việc chọn gạch lát nền men bóng và men mở cho từng không gian công trình của bạn là điều không hề dễ dàng bởi mỗi một dòng gạch men lại có một đặc tính riêng vậy với công trình của bạn thì sao hãy cùng showroom  Gạch Đồng Tâm khám phá vấn đề này nhé.

phoi-phong-venus-0

Việc chọn lựa gạch lát nền nhà phải dựa vào các yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như là sở thích và cấu trúc, thiết kế ngôi nhà.

Phòng khách: Đây là nơi có nhiều người qua lại, không gian trọng điểm của ngôi nhà. Vì thế, cần phải có điểm nhấn riêng nên bạn cần chọn gạch men bóng để tô điểm thêm sự sang trọng, sáng sủa, tinh tế và thẩm mỹ hơn cho khu vực này. Tuy nhiên, bạn phải luôn giữ sự sạch sẽ và khô ráo để khỏi bị trơn trượt.

Phòng bếp và phòng ngủ: Tùy theo sở thích và đặc tính của căn phòng mà bạn có thể chọn gạch men bóng hoặc gạch men mờ. Hai loại này là như nhau và không cần phải băn khoăn nhiều. Bạn chỉ cần chọn mẫu mà mình ưa thích là đủ.

Phòng tắm và phòng vệ sinh là khu vực thường xuyên ẩm ướt và độ ẩm cao. Nên gạch men mờ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Còn trong trường hợp bạn ưu tiên gạch men bóng thì nên chọn mua dép có sự ma sát.

Như vậy sau khi xem song bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn gạch lát nền phù hợp với từng không gian ngôi nhà của mình để làm đẹp từng không gian công trình của với những mẫu gạch Đồng Tâm đẹp.

LEAVE A REPLY