Chọn màu gạch ốp lát Tây Ban Nha hợp mệnh trong phong thủy

1369

Việc chọn mua gạch ốp lát không chỉ đơn thuần dựa vào sở thích, phong cách kiến trúc của ngôi nhà mà còn nên chọn loại gạch hợp với mệnh để mang lại những giá trị về mặt tâm linh. Hai yếu tố âm và dương có sự cân bằng sẽ mang lại cho bạn và người thân trong gia đình sự tốt lành. Màu sắc gạch ốp lát Tây Ban Nha bạn sẽ sử dụng được lựa chọn đúng sẽ rất tốt cho cuộc sống của gia đình bạn.


Trước tiên, bạn phải hiểu được âm – dương trong phong thủy được thể hiện qua những màu sắc như thế nào. Trong phong thủy, yếu tố âm thể hiện qua các màu sắc tối, tạo cảm giá trầm lắng, yên tĩnh. Dương được thể hiện qua các màu sáng, sinh động. Bởi vậy, các kiến trúc sư cso thể sử dụng các màu sắc phù hợp nhằm hạn chế những yếu tố gây bất lợi và tăng những yếu tố thuận lợi từ môi trường xung quanh.


Chọn màu gạch ốp lát theo phong thủy

5 yếu tố trong Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cá nhân đều thuộc một trong những yếu tố Ngũ hành trên. Màu sắc cũng vậy, mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Kim bao gồm các màu sáng và ánh kim, Mộc gồm các màu xanh và màu lục, Thủy gồm các màu đen và màu xanh biển sẫm, Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, màu vàng, màu cam…

– Đối với những người thuộc mệnh Mộc, các mẫu gạch Tây Ban Nha màu xanh được kết hợp với các màu gạch khác như màu đen hay màu xanh biển sẫm là lựa chọn vô cùng lý tưởng

– Những người thuộc mệnh Thủy lại phù hợp với gạch ốp lát Tây Ban Nha có màu đen và màu xanh biển sẫm

– Những người mệnh Hỏa thì gạch ốp lát có màu đỏ, màu hồng và màu tím là những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời

– Cuối cùng, với những người thuộc mệnh Thổ thì nên lựa chọn những gam màu gạch như màu nâu hay màu vàng đất

Showroom Gạch ốp lát cao cấp Hải Linh – Nhà phân phối chính thức gạch ốp lát chính hãng số 1 tại Hà Nội phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng.


Showroom: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3858 6655 – 0983 55 44 88
website: http://gachtaybannha.com.vn
Email: info@hailinhgroup.com.vn