Có nên sử dụng vòi sen viglacera hay không

1060

Khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ bạn sẽ phân vân trước hàng trăm hàng nghìn các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh được bày bán ngoài thị trường với kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Vòi sen cũng vậy, việc lựa chọn vòi sen của hãng nào chất lượng mà đảm bảo với mức giá phù hợp. Câu trả lời chính là lựa chọn sen vòi của thiết bị vệ sinh viglacera. Tại sao lại như vậy?

sen-tam-bon-nong-lanh-viglacera-vg509

1. Nguyên liệu: Sen vòi viglacera được làm từ đồng thau nguyên chất, hàm lượng chì ở mức cho phép. Một sản phẩm sen vòi giá rẻ có hàm lượng chì vượt mức có thể gây nhiễm độc chì cho người sử dụng, ảnh hưởng vô cùng lớn cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

2. Sen vòi viglacera dễ dàng tháo lắp.

Các  loại sen tắm, vòi chậu, vòi rửa bát,.. sau một thời gian sử dụng thường bám cặn bẩn từ nước và môi trường. Do đó, sen vòi cần được bảo dưỡng để đảm bảo cung cấp nước sạch. Các sản phẩm vòi sen, vòi hoa sen viglacera đều được thiết kế tiện dụng, dễ dàng tháo rời để vệ sinh. 

3 Lớp mạ sen vòi bền đẹp

Lớp mạ sen vòi là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định độ sáng bóng, bền vững của sản phẩm. Sen vòi thiết bị vệ sinh viglacera được mạ Crom-Niken 5 lớp, đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm.

4. Áp lực dòng chảy của vòi hoa sen mạnh

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-1

Các sản phẩm vòi nước  và sen tắm viglacera có áp lực dòng chảy lớn, hiệu suất nhỏ giọt bằng không, giúp gia đình bạn không bị lãng phí nước khi sử dụng. Các sản phẩm sen voi viglacera có áp lực dòng chảy lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng.

5. Kết cấu bên trong sen vòi viglacera bền vững.

Sen vòi viglacera có kết cấu vững chắc, độ bền cao, chống bám cặn tốt. Ngoài ra, sen vòi nóng lạnh viglacera có lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh.

Ngay từ bây giờ hãy sở hữu ngay cho gia đình bạn sen vòi viglacera chất lượng với mức giá hợp lý tại Hải Linh đại lý thiết bị vệ sinh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội