Đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard

302

Thiết bị vệ sinh American Standard chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2013 nên không còn quá xa lạ với người dùng Việt. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khách hàng chưa hiểu rõ về các dòng sản phẩm của hãng. Những tiêu chí đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn xuyên suốt nhất trước khi chọn mua.

  1. Mẫu mã, kiểu dáng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, không chỉ thiết bị vệ sinh. Thì kiểu dáng, mẫu mã luôn là yếu tố hàng đầu khiến người dùng muốn nhìn vào và chọn mua đầu tiên. Với đội ngũ thiết kế hàng đầu, thiết bị vệ sinh American Standard luôn được chú trọng qua từng kiểu dáng. 

Mỗi một thiết kế sản phẩm đều nghiên cứu dựa trên thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ, các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Thiết bị vệ sinh American Standard không những đẹp, hiện đại, tinh tế mà còn tôn lên được cá tính của chủ nhân qua cách họ chọn từng mẫu mã sản phẩm và kết hợp lại trong không gian phòng tắm.

  1. Chất lượng ra sao?

Để đánh giá thiết bị vệ American Standard không thể quả qua yếu tố chất lượng.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard được vinh danh là một trong dòng sản phẩm thân thiện với người nhất. Hãng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại độc quyền cho từng dòng sản phẩm. Đối với sứ vệ sinh American Standard American Standard sử dụng công nghệ Aqua Ceramic siêu chống nước, hạn chế mảng bám, chống vệt ố trên bề mặt. Chất liệu men sứ chứa oxit kẽm hoạt động như tác nhân ngăn ngừa các loại vi khuẩn. Double Vortex tối ưu tính năng xả nước, tạo dòng xả mạnh mẽ, cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu đồng thời tiết kiệm nước tối đa. 

Mỗi sản phẩm sen vòi American Standard ứng dụng công nghệ mạ 3 lớp Cr/Ni trên chất liệu đồng giúp sản phẩm luôn sáng bóng theo thời gian, hạn chế xước, ít vệt bám, dễ dàng vệ sinh. Với chức năng Coolshield giúp thân vòi luôn mát và chống bỏng cho người sử dụng. Tích hợp hệ thống điều phối nước nóng lạnh có độ bền cao lên tới 500.000 lần đóng mở.

  1. Giá cả sản phẩm

Thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá thiết bị vệ sinh không quá cao so với những chất lượng mà khách hàng nhận được. American Standard luôn không ngừng sáng tạo với các dòng sản phẩm khác nhau đánh vào nhiều phân khúc khách hàng từ trung bình đến cao cấp. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn Châu Âu nhưng lại có mức giá phải chăng, chất lượng tuyệt vời  thì American Standard là sản phẩm đáng thử.

  1. Chế độ bảo hành 

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố khiến người mua có lựa chọn sản phẩm đó không. Nắm bắt được tâm lý này, chế độ bảo hành của American Standard được coi là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh bảo vệ quyền lợi người dùng nhất hiện nay. Nhà sản xuất bảo hành cho sản phẩm mới trong thời hạn sau đây: 

  • Phần sứ: 10 mười năm
  • Phụ kiện thùng nước, nắp nhựa ngồi: 02 năm
  • Các loại bồn tắm: 01 năm
  • Nắp điện tử (E-bidet) và cơ 01 năm 
  • Phụ kiện phòng tắm và các sản phẩm khác 02 năm
  • Vòi nước: 02 năm (Phần lõi van Ceramic: vĩnh viễn)

Trên đây là 4 tiêu chí không thể bỏ để đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard. Có thể thấy American Standard không chỉ chiếm trọn đủ các tiêu chí đánh giá mà còn vượt trội hơn như thế. Nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau đáp ứng mọi phân khúc khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau.