ECOPOWER công nghệ vòi rửa hiện đại của toto

1651

Sen vòi toto không chỉ được biết tới là sản phẩm có thiết kể đẹp sang trọng mang còn bởi công nghệ xả nước mạnh mẽ hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính năng tích kiệm nước một cách tối đa mà ít các hãng sen vòi khác có được.

Công nghệ làm lên thương hiệu của toto chính là công nghệ Ecopower. Khi nói tới đây chắc chắn bạn sẽ có thắc mắc rằng công nghệ Ecopower là gì? Chúng có lợi ích như thế nào?

ecopower_cong-nghe-xa-nuoc-tu-dong

Ecopower là  công nghệ cảm ứng vòi nước lạnh, không cần dùng công tắc, nút ấn khi sử dụng  vòi nước của thiết bị vệ sinh toto. Công nghệ này duy trì trạng thái năng lượng lý tưởng cho sản phẩm và giúp tiết kiệm nước một cách hữu hiệu.

Hai trong những ứng dụng được tích hợp trong công nhệ này chính là mắt cảm ứng và bộ phận tạo điện từ dòng nước.  Với công nghệ này việc thao tác khi sử dung trở lên vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần đưa tay vào là dòng nước sẽ được chảy ra từ đó người dùng không còn phải sử dụng tay ấn nút hoặc gạt cần như các sen vòi thông thường.

TOTO_EcoPower_Illustration-Labeled

Sản phẩm tích hợp công nghệ Ecopower thích hợp cho các công trình công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim … nơi có nhiều người sử dụng. Đây cũng được coi là một cách chống lãng phí nước, tiết kiệm điện năng. Bộ phận cảm ứng đảm bảo luôn sẵn sàng nước cho bạn một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại

Để sở hữu nhanh chóng những mẫu vòi cảm ứng toto như Vòi chậu TOTO cảm ứng TEN51A2, Vòi chậu TOTO cảm ứng TEN41AW/T7PW1, Vòi chậu TOTO cảm ứng TENA22AW/TX709AV6 với mức giá rẻ nhất thị trường vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983 55 44 88 hoặc trực tiếp tại địa chỉ showroom: 532 Đường Láng- Đống Đa – Hà Nội