Hải Linh “khẩn trương” chuẩn bị khai trương showroom 532 Đường Láng

1285

Chỉ còn vài ngày nữa là Hải Linh sẽ chính thức khai trương showroom 532 Đường Láng. Trong những ngày cuối cùng này Hải Linh đã làm gì để chuẩn bị cho ngày khai trương thật hoàn hảo. Hãy cùng xem trực tiếp những gì đang diễn ra tại đây nhé.

Công tác chuẩn bị vô cùng gấp rút. Các sản phẩm đã được đưa về gần như đầy đủ. Các sản phẩm gạch ốp lát đang được nhân viên dùng keo dán lên giá trưng bày

IMG_0130

IMG_0198

IMG_0129

Hoặc bày lên các kệ vô cùng tiện lợi

IMG_0142

Sản phẩm sau khi được hoàn thành.

IMG_0162

Khu vực lễ tân được trang trí hoàn thiện với Logo Hải Linh nổi bật. Đây là không gian để khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ chất lượng của Hải Linh cũng như nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

IMG_0105

Khu vực giá trưng bày các thiết bị vệ sinh đã được hoàn thiện. Tuy nhiên hiện nay để đảm bảo không gây đổ vỡ nên các thiết bị như bồn cầu, chậu rửa, bình nóng lạnh chưa được trưng bày. Hai bên tường dọc hành lang sẽ là khu vực trưng bày các thiết bị như sen vòi tắm, vòi chậu…

IMG_0111

Một góc nhìn từ phía trong của showroom mới

IMG_0182

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh, chúng tôi đưa vào hoạt động showroom thứ hai với mục đích phục vụ được tốt nhất tất cả khách hàng đến với Hải Linh. Đặc biệt nếu quý khách đến với Hải Linh trong thời gian này sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng với các chương trình giảm giá sốc lên đến 20%. Đồng thời khi mua bất kì sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát quý khách đều sẽ nhận được quà tặng có giá trị. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/4 đến 6/6/1017. Chi tiết quý khách có thể xem tại đây.