Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO

972

Nhu cầu hoàn thiện phòng tắm của mình tại các gia đình ngày càng nhiều vì vậy khi tìm mua thiết bị vệ sinh TOTO gia chủ thường tìm hiểu thêm về hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO. Hôm nay showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn  bạn cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO chuẩn nhất.

Với phòng tắm hiện nay thì việc lựa chọn bồn cầu, chậu rửa và sen vòi là 3 đồ thiết bị vệ sinh không thể thiếu vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp 3 loại thiết bị vệ sinh TOTO được kể trên mà không cần nhờ đến thợ kỹ thuất

thiet-bi-ve-sinh-toto

1- Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO – bồn cầu

Bồn cầu TOTO là dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của bạn vì vậy khi mua bồn cầu TOTO về và tự lắp trong phòng tắm của mình bạn nên cẩn trọng bởi nếu như lắp đặt sai sót gì sẽ dẫn đến tình trạng bạn không sử dụng được bồn cầu và sẽ mất thời gian chi phí để thuê thợ đến sửa chữa.

Hôm nay showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn bạn cách lắp bồn cầu TOTO 1 khối

 lap-dat-von-cau

⇒ Làm sạch sẽ vị trí mình ấn định đặt bồn cầu trước khi lắp đặt

⇒ Đo đạc phần đặt bồn cầu sao cho cẩn thẩn để khi đặt chân câu đúng với vị trí tâm lỗ xả của thân cầu, định vị bồn cầu chiều dầy sâu từ 05-07mm

⇒ Cho vữa vào phần ngoài lỗ tâm xả chát vùng quanh và cán rộng khoảng 20-30mm, dày 10-12mm.

⇒ Dùng thước căn chỉnh mặt bẳng sao cho đúng với vị trí đã định vị. Để khoảng 40 phút để vữa khô lại rồi bỏ đi phần xi măng thừa ở viền ngoài bồn cầu. đợi tiếp cho xi măng khô hẳn thì tiến hành đặt két nước vào.

2 – Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO – Chậu rửa

Để lắp đặt được chậu rửa TOTO chuẩn chính xác bạn cần thực hiện các bước sau

lap-dat-tbvs-toto

⇒ Kiểm tra lại độ phẳng bằng thước li – vô khi lắp đặt lavabo

⇒ Lắp lavabo song bạn nên kiểm tra lại độ phẳng bằng thước làm sao cho thật thăng bẳng nếu có phần chênh lệch hãy kê thêm bằng một vật gì đó như miếng cao chu.  

⇒ Kiểm tra lại bản vẽ kỹ thuật sao cho chuẩn nhất rồi tiếp tục lắp dây cấp, thoát nước vào chậu rửa chính xác nhất, sau đó kiểm tra lại.

⇒ Các khe hở giữa chậu và tưởng nên dùng keo silicon để lấp kín. Bạn nên lưu ý xem vòi nước sử dụng với chậu là vòi gắn vào chậu thì dùng cờ lê vặn cố định.

⇒ Cuối cùng là lắp chân, với chậu rửa chân lửng sẽ có thêm phần chân bạn lắp vào cố định để che đi dây cấp và một số phụ kiện của chậu nhằm tác dụng trang trí và giữ chậu rửa thêm chắc.

⇒ Chiếc chậu rửa được lắp đặt song, bạn kiểm tra lại một lần nữa trước khi sử dụng.   

3- Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO – Sen vòi

Khi lắp sen vòi TOTO bạn thực hiện theo các bước sau:

⇒ Làm sạch vị trí lắp sen vòi và mở các van tổng để nước trong ống thoát hết ra ngoài.  

⇒ Xem các chi tiết trong sen vòi và lắp gioăng cao su và trong thân vòi đúng như hướng dẫn

⇒ Tiếp tục ở mặt chậu rửa có lỗ chờ đặt vòi chậu vào vị trí đó  

⇒ Ngoài gioăng cao su để cố định vòi chậu bạn lắp thêm đệm định vị.  

⇒ Định vị đai ốc, bu lông sao cho thật chặt.  

⇒ Chiết chặt thân vòi với chậu, bạn lắp dây cấp nước đúng với đường cấp của vòi chậu.

Như vậy, với hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đúng kỹ thuật trên bạn đã có được nhiều kiến thức để có thể tự lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO trong phòng tắm của mình, biết thêm thông tin và được tư vấn thêm hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nguồn: showroomcotto.com