Hướng dẫn sử dụng bồn cầu COTTO

555

Hoàn thiện phòng tắm đẹp theo phong cách mới không thể thiếu sự lựa chọn một chiếc bồn cầu COTTO chất lượng tốt chính hãng, mẫu mã đẹp để làm tăng thêm sự hoàn mỹ không gian sống của mình, Nhưng khi chọn cách sử dụng bồn cầu COTTO như nào hãy cùng xem hướng dẫn sử dụng bồn cầu COTTO ngay sau đây

 bon-cau-cotto

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu COTTO chuẩn nhất

Trước khi sử dụng bồn cầu COTTO hay bất cứ một dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nào bạn nên xem xét kỹ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm đó. Vì vậy với bồn cầu COTTO bạn nên xem xét đầu tiên đó là về cấu tạo

+ Cấu tạo của bồn cầu COTTO được cấu thành gồm 2 phần, phần bệ ngồi và phần két nước. Trong đó phần bên ngồi có đường võng dẫn nước xung quang viên để dẫn nước xuống ống phun hãy còn gọi là con thỏ. Trong đó để đẩy nước xuống được đường võng xung quanh thật mạnh thì sẽ phải có xiphong. Còn phần bồn chứa nước sẽ có tác dụng chứa lượng nước nhất định khi bạn cần sử dụng và giữ cho bồn cầu luôn luôn được sạch sẽ khô ráo. Để cấp nước vào trong bình chúng ta cũng cần phải có xiphong để hút nước và đẩy chất thải xuống hầm cầu nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay bồn cầu COTTO đưa ra nhiều loại như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường, mỗi một loại bồn cầu lại có một cấu tạo riêng, tùy từng loại bồn cầu mà ta xem xét về một cấu tạo nhất định, và cấu tạo được chúng tôi giới thiệu trên là cấu tạo của bồn cầu 2 khối.

+ Nguyên lý hoạt động của bồn cầu COTTO bằng cách nhấn nút ở có ở ngay két nước, tùy vào từng dòng bồn cầu mà ta sẽ thấy nút nhấn được thiết kế ở phần trên đầu két nước hay ở bên thành két nước. Khi nhấn nút nước trong két sẽ tự động chảy vào trong bồn qua đường võng dân nước và ống phu. Và khi nước tràn vào bể bồn nhiều hơn với khối lượng và vận tốc nước chảy qua khúc cong tăng lên thì nó sẽ tống không khí xuống nhanh giống cái ống bơm và tạo ra một tấm màng nước ngăn cách bít kin ngang qua lỗ ống con thỏ, tấm màng nước này cũng ngăn không cho không khí từ dưới lỗ trở lại tạo ra một vùng chân không.

 BON-CAU-COTTO-C1111

Bạn sẽ thấy lượng hút lước tăng tốc dần hết ống xiphong thay thế không khí đầy nước, ống xiphong sẽ hút nước hoàn toàn và đẩy chất thải xuống hầm cầu. Lúc này mực nước sẽ giảm dần do con thỏ được không khí tràn vào và quá trình hút nước ở xiphong chấm dứt. Nếu nước trong bể bồn không kịp phục hồi thì một lượng nhỏ khí sẽ bốc ngược từ hầm lên.

Như vậy, qua cấu tạo và nguyên lý hoạt động bạn đã biết được cách sử dụng bồn cầu COTTO như thế nào và hiểu hơn về dòng sản phẩm này, an tâm hơn khi sử dụng trong phòng tắm của mình mà.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất và hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng bồn cầu COTTO hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối các dòng sản phẩm mang thương hiệu COTTO chính hãng.