Hướng dẫn thay nắp bồn cầu Cotto chính hãng

0
606

 

Bồn cầu Cotto là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường Việt và lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của mình. Tuy nhiên khi mua về sử dụng gia chủ lại gặp vấn đề về thay lắp nắp bồn cầu Cotto trong phòng tắm của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thay nắp bồn cầu Cotto chính hãng đơn giản và chính xác nhất.

 thay-nap-bon-cau-viglacera

  • Lựa chọn nắp bồn cầu Cotto phù hợp

Kích thước bồn cầu là yếu tố để bạn lắp đặt bồn cầu Cotto phù hợp nhất và cũng là căn cứ để bạn dựa vào đó thay nắp bồn cầu Cotto chính xác phù hợp nhất. Trước khi thay nắp bồn cầu Cotto bạn bên đo đạc thật kỹ về kích thước. Mặc dù đa phần hiện nay phần nắp bồn cầu Cotto của hãng Cotto đều được thiết kế theo một quy chuẩn chung với bệ ngồi bồn cầu tròn có chiều dài là 40,6 Cm và bệ ngồi chữ nhật là 45, 7 Cm. Nhưng vì ta đang thay mới nên cần phải đảm bảo chính xác nhất về kích thước để khi lựa chọn tránh một số trường hợp không phù hợp với chiếc bồn cầu Cotto đang có trong phòng tắm của mình.

  • Thay nắp bồn cầu Cotto đơn giản chính xác

* Sau khi đo dạc về kích thước và tìm được nắp bồn cầu Cotto phù hợp với chiếc nắp bồn cầu Cotto cũ có trong phòng tắm của mình chúng ta tiến hày vào công đoạn thay thế nắp bồn cầu Cotto.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta thao nắp bồn cầu Cotto cũ đang có trong phòng tắm, nên kiểm tra và nhỡ thật kỹ những vị trí chốt và ốc vít nối toàn bộ phần nắp, bệ ngồi với phần bát xứ của bồn cầu để làm sao cho khi lắp vào vẫn đảm bảo nguyên các vị trí cũ được thuận lợi hơn.

Bước 2: Sử dụng tuốc nơ vít tháo hết phần ốc vít và vị trí chốt rồi cậy phần nắp bồn cầu Cotto cũ ra khỏi bồn cầu Cotto. Phần nắp bồn cầu Cotto thường có chức năng che chắn cho phần bu lông ở phía dưới và tiến hành tháo rời bu lông gắn kết này. Nếu trên đỉnh của bu lông có rãnh để chúng ta sử dụng tuốc nơ vit còn nếu không thì các bạn có thể sử dụng kìm, cờ lê để loại bỏ bu lông ra khỏi vị trí gắn kết.

Bước 3: Sau khi đã thao rời các bu lông gắn kết ở cả hai đầu của nắp và bệ ngồi rồi thì chúng ta nhấc chúng lên và bỏ ra vị trí đã được chuẩn bị sẵn, với bộ phần này chúng ta cũng cần phải kỹ lưỡng trong việc di chuyển chúng ra khỏi nhà vệ sinh, bởi đây cũng là phần chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, do đó nên tránh việc để chúng lây lan sang các vị trí khác trong nhà của chúng ta.

 thay-nap-bon-cau-chinh-hang

* Sau khi đã tháo phần nắp bồn cầu Cotto cũ bạn cần dọn rửa vệ sinh lại cho sạch sẽ sau đó tiến hành thay nắp bồn cầu Cotto mới như sau

Bước 1: Căn chỉnh lại nắp bồn cầu Cotto mới sao cho phù hợp với vị trí của bồn cầu Cotto thật khớp

Bước 2: Gắn bu lông vào vị trí đã định sẵn khi bạn tháo nắp bồn cầu Cotto cũ. Lưu ý khi lắp bu lông vào bạn nên siết chặt chúng bằng tuốc nơ vít, kìm hoặc cờ lê để đảm bảo nắp và bệ ngồi bồn cầu không bị xê dịch, cũng như di chuyển trong quá trình sử dụng.

Như vậy, bạn đã có thể thay nắp bồn cầu Cotto cũ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với vài công đoạn đơn giản. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ đến showroom Hải Linh để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan: lý do bạn nên lựa chọn bồn cầu cotto 1 khối cho phòng tắm

                             [Góc chia Sẻ] Cách lắp Bồn cầu Cotto chính xác 100%

LEAVE A REPLY