Khám phá công nghệ khử trùng Ewater+ độc đáo trong bồn cầu TOTO

1269

Bồn cầu TOTO là dòng sản phẩm được người dân lựa chọn sử dụng rất nhiều và đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, công nghệ và chất lượng mà hãng đã đầu tư đưa tới cho người dùng sử dụng. Trong đó công nghệ được đánh giá cao nhất khiến người dân sử dụng dòng sản phẩm này nhiều đó là công nghệ khử trùng Ewater+ độc đáo. Hãy cùng khám phá công nghệ này ngay sau đây.

che-do-hoat-dong-cua-cong-nghe-ewater+

Công nghệ khử trùng Ewater+ được đánh giá là công nghệ khử trùng hiện đại nhất

Được tích hợp trên vành bồn cầu thông minh TOTO trong bộ sưu tập sản phẩm bồn cầu NEOREST của TOTO công nghệ khử trùng Ewater+  được giới chuyên môn đánh giá cao và là công nghệ khử trùng hiện đại nhất bởi đây là công nghệ mang đến sự thân thiện cho người dùng khi sử dụng.

Công nghệ khử trùng Ewater+  được hoạt đông trên cơ chế sử dụng nước điện phân Ewater một hợp chất khử trùng khá quen thuộc với người dân trong việc chế biến làm sạch thực phẩm.

Cơ chế hoạt động của Công nghệ khử trùng Ewater+  này được hoạt động rất linh hoạt và dễ dàng đó là dòng nước điện phân Ewater có trong vành bồn cầu khi sử dụng sẽ được chuyển hóa thành acid clohydric và phát tán vào không khí để khử trùng vi khuẩn và mùi trong không khí.

thiet-bi-ve-sinh-toto-va-nhung-cong-nghe-doc-nhat

Xem thêm: Tại sao bồn cầu thông minh được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều trong năm 2019

Cùng với đó hợp chất điện phân được chuyển hóa thành acid clohydric sẽ phân hủy vi khuẩn có trong vành bồn cầu và chất bẩn bằng một cơ chế lọc thông thường đó là máy nước. Từ đó hợp chất acid clohydric sẽ được công hưởng thêm một nhiệm vụ nữa đó là nhiệm vụ làm trằng bề mặt men sứ trong vành và lòng bồn cầu.

Trả lại không khí trong lành và sạch sẽ trong phòng tắm của bạn sau khi sử dụng bình thường, vì vậy trước và sau khi người sử dụng sẽ không phải lo lắng vấn đề về mùi trong phòng tắm cũng như chất bẩn và vi khuẩn bám lại vành bồn cầu gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ khử trung Ewater+ được tích hợp cơ chế hoạt động ngay khi người dùng sử dụng bồn cầu TOTO và sẽ trở về tráng thái bình thường sau 2 giờ khử trùng. Vì vậy rất an toàn cho người sử dụng khi lựa chon dòng bồn cầu TOTO tích hợp Công nghệ khử trùng Ewater+  .

Công nghệ khử trung Ewater+ tích hợp hệ thống phun sương an toàn tiện dụng

Ngoài ra, Công nghệ khử trung Ewater+ còn được tích hợp hệ thống phụ sương trong vành bồn cầu TOTO làm ướt bề mặt bồn cầu TOTO, hệ thống phun sương này sẽ hoạt động theo quy trình 8 tiếng tự động phun sương 1 lần đề khử trùng bồn cầu và loạt bỏ các chất thải còn đọng lại trong bồn cầu.

Hệ thống phun sương này sẽ giúp cho việc loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn lên đến 80% so với những dòng bồn cầu khô thông thường.

Công nghệ khử trung Ewater+ trong bồn cầu TOTO sẽ được tích hợp chức năng trở lại bình thường sau khi sử dụng vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn an tâm về dòng nước trên vành bồn cầu sẽ gây hại đến sức khỏe con người và hao tổn về điện năng cũng như chi phí trong quá trình sử dụng.

thiet-bi-ve-sinh-toto-va-nhung-cong-nghe-doc-nhat-hl

Như vậy người dùng đã được khám phá những chức năng và tính năng hữu ích mà Công nghệ khử trung Ewater+ có trong bồn cầu thông minh TOTO. Qua đó chắc chắn người dùng sẽ muốn sở hữu ngay 1 dòng sản phẩm bồn cầu TOTO có Công nghệ khử trung Ewater+. Hãy đến ngay với showroom Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất.