Lựa chọn bồn tắm sao cho phù hợp 

984

Để đảm bảo chọn mua được một chiếc bồn tắm massage phù hợp, yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là diện tích phòng tắm. Khoảng không gian trong phòng tắm để đặt bồn tắm rộng hay hẹp sẽ quyết định loại bồn tắm bạn chọn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bồn tắm được thiết kế với kiểu dáng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như bồn tắm xây, bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, bồn tắm góc… Nếu không gian có phần hạn chế bạn nên chọn bồn có chiều sâu, để đảm bảo sử dụng được lượng nước tối đa với nhu cầu của ngâm tắm mình. Hoặc nếu không gian hẹp, bạn có thể thông minh chọn một chiếc bồn tắm kính, vừa tạo sự độc đáo vừa mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho phòng tắm nhà bạn.

bồn tắm massage .net

Lưu ý đến số người sử dụng : Bồn tắm mà bạn chọn sẽ để sử dụng cho bao nhiêu người và đối tượng sử dụng là ai cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mua. Thông thường bốn tắm truyền thống chỉ dành cho 1 hay 2 người sử dụng. Nhưng nhiều nhà sản xuất ngày nay đã đưa ra các mẫu bồn tắm cỡ lớn có thể dùng được cho 1 nhóm vài ba người. Thành của bồn tắm loại này phải được thiết kế rất chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt.

Xem xét về giá cả bồn tắm và khả năng tài chính: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn tắm khác nhau, có loại bồn tắm sản xuất trong nước, cũng có loại bồn tắm nhập khẩu từ nước ngoài cao cấp. Những loại bồn tắm Acrylic, bồn tắm composite có giá thành rẻ hơn so với bồn tắm ngọc trai hay loại bồn tắm thường chỉ với chức năng ngâm cũng có giá rẻ hơn so với các loại bồn kết hợp massage. Do đó, bạn hãy cân nhắc điều kiện tài chính của mình để chọn sản phẩm cho phù hợp.

bồn tắm massage

Kiểu dáng và màu sắc bồn tắm: Kiểu dáng bồn tắm là một yếu tố rất quan trọng, chẳng hạn như với không gian phòng tắm hạn chế, hay có quá nhiều góc cạnh thì việc lựa chọn một chiếc bồn tắm góc giúp tận dụng được diện tích cho gia đình, bạn có thể tận dụng những góc đó một cách tối đa mà vẫn tạo nên một nhà tắm hiện đại. Còn với những không gian nhà tắm có diện tích tương đối rộng rãi, thoáng đãng thì việc lựa chọn kiểu dáng bồn tắm có sự đa dạng và dễ dàng hơn, bạn có thể chọn một chiếc bồn tắm nằm phù hợp với điều kiện của mình, bồn tắm nằm sẽ là điểm nhấn tuyệt vời tạo nên sự quyến rũ và mang đến cảm giác thích thú cho những ai yêu thích cái đẹp. Về màu sắc bồn tắm, cũng nên lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể không gian và nội thất trang trí trong phòng. Có thể chọn màu sắc tương phản với nền phòng tắm nếu muốn tạo sự nổi bật. Cũng có thể chọn màu hài hòa với màu nền, các thiết bị nội thất nếu bạn muốn có không gian trang nhã, tự nhiên.

Để mua được sản phẩm bồn tắm massage tốt nhất quý khách hãy đến với Showroom Hải Linh. Tại đây, chúng tôi có trưng bày và cung cấp tất cả các loại bồn tắm cao cấp nhất trên thị trường, đến với Showroom Hải Linh quý khách không chỉ chọn mua được mẫu bồn tắm massage chính hãng mà còn được so sánh chất lượng của các thương hiệu khác nhau để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra còn được kỹ thuật viên tư vấn về đường điện đường nước để lắp đặt bồn  tắm massage một cách an toàn và đạt chuẩn nhất . Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.