Một số mẹo bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hẹp

1281

Nhiều gia đình hiện nay sở hữu những phòng tắm có không gian hẹp gây ra khó khăn trong việc bố trí thiết bị vệ sinh, bài viết sau đây sẽ đưa ra một số mẹo bố trí thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hẹp các bạn có thể tham khảo.

Sử dụng gương lớn

Sử dụng gương lớn sẽ giúp mở rộng không gian càng nhiều nhờ ảo giác về không gian. Ngoài ra, chọn một gương với thiết kế tinh tế cũng làm cho không gian phòng tắm hấp dẫn hơn nên đừng ngần ngại khi đặt gương lớn trong phòng tắm nhỏ
 
Sử dụng gương lớn trong phòng tắm
Sử dụng gương lớn trong phòng tắm
 

Lựa chọn bồn tắm phù hợp

 
Đối với một không gian phòng tắm là nhỏ vẫn còn đầy đủ các tiện nghi hiện đại, bạn nên chọn bồn tắm đứng và cửa kính trượt loại. Bồn tắm massage Amazon sẽ giúp tiết kiệm không gian. Cửa sổ kính tạo ra một cảm giác mịn màng của không gian, không bị ràng buộc như khi sử dụng các phân vùng bằng gỗ hoặc kim loại đen. Ngoài ra kính phản quang cũng giúp mang lại cảm giác không gian được mở rộng. Cửa trượt mở thay vì tiết kiệm không gian được tối ưu hóa.
 
Nên sử dụng phòng tắm đứng cho không gian hẹp
Nên sử dụng phòng tắm đứng cho không gian hẹp

Nới rộng phòng tắm bằng kết hợp gạch lát

Trần thạch cao, sơn, giấy dán tường … sử dụng phòng tắm, không thích hợp. Kể từ khi các vật liệu này dễ bong tróc trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. Thay vào đó, chọn đá hoặc sàn gạch gốm cho trần toàn bộ, tường và sàn phòng tắm em bé. Có rất nhiều loại gạch có màu sắc khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn cho phòng tắm của bạn. Gạch và đá ốp lát cũng làm cho nó dễ dàng để làm sạch, vệ sinh hàng ngày.
 
Nới rộng phòng tắm bằng kết hợp gạch lát
Nới rộng phòng tắm bằng kết hợp gạch lát
 
Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66.