Mua bồn tắm massage cần khoảng bao nhiêu tiền?

896

Trên thị trường Việt ngày nay có nhiều thương hiệu bồn tắm massage đối với những mức giá khác nhau khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế và sở thích.

bồn tắm massage

Câu hỏi:


Gia đình tôi có dự định mua bồn tắm massage Nhưng chưa biết nên mua loại bồn tắm nào và cần có khoảng bao nhiêu tiền để mua được một chiếc bồn tắm massage nằm? Mong sớm được showroom hồi đáp sớm.

Trả lời:
Đại lý bồn tắm massage Hải Linh rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho tôi. Hải Linh xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Có Những loại bồn tắm massage nào?

Trên thị trường bồn tắm massage hiện tại có bốn loại chính tương ứng đối với 4 chất liệu khác nhau là bồn tắm nhựa, bồn tắm massage nhựa FRP cao cấp, bồn tắm ngọc trai, bồn tắm gang tráng men.


Mỗi loại chất liệu bồn tắm lại sở hữu các ưu điểm, nhược điểm khác nhau nên người dùng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0936 55 22 66 để được nhân viên của Hải Linh tư vấn chi tiết về những dòng sản phẩm bồn tắm, giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, sở thích, không gian phòng tắm và điều kiện kinh tế.

bồn tắm massage


Thương hiệu bon tam massage cũng có rất nhiều. khách hàng có thể lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng như bồn tắm massage Govern, bồn tắm massage Inax, bồn tắm massage Caesar,… những thương hiệu lớn sẽ khiến bạn yên tâm sở hữu những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như những chính sách bảo hành tốt nhất.

Chất liệu tạo ra bồn tắm massage sẽ quyết định chủ yếu đến giá sản phẩm

Do nhiều dòng sản phẩm bồn tắm massge khác nhau nên sẽ tương ứng đối với nhiều giá khác nhau. tùy theo sản phẩm bồn tắm massage mà bạn gia đình lựa chọn mua được làm từ nguyên liệu gì và có tính năng gì nổi bật sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường những mẫu bồn tắm nhựa cao cấp có mức giá dao động từ 20 – 50 triệu hoặc có thể cao hơn với những chất liệu như gang tráng men hoặc ngọc trai. bởi vậy, để khách hàng có được tư vấn chính xác về giá những sản phẩm bon tam massage, người dùng vui lòng liên hệ 0936 55 22 66 để được hỗ trợ chất lượng nhất.


Hiên nay tại đại lý bồn nước massge Hải Linh có phân phối rất nhiều sản phẩm bồn tắm massage chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. người dùng có thể đến trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có được sự lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.