Mua gạch Tây Ban Nha chính hãng cần quan tâm các nhân tố nào?

1074

Gạch Tây Ban Nha là những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu, giá thành tương đối cao nên những kinh nghiệm lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha hữu ích đặc biệt gì? Khi mua gạch Tây Ban Nha chính hãng cần quan tâm các nhân tố nào?

Gạch ốp lát là loại vật liệu xây dựng không thể không xuất hiện trong quá trình hoàn thiện, sửa chữa nhà cửa. Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha chính hãng để không những đem đến tính thẩm mỹ cao cho công trình mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà mai sạch sẽ và sáng bóng như mới. Cùng tìm hiểu các yếu tố liên quan đến việc lựa chọn mua gạch Tây Ban Nha được nhiều người dùng quan tâm ngay Dưới đây để sở hữu những sản phẩm chính hãng đối với mức giá chất lượng nhất.

gạch tây ban nha


1. Gạch Tây Ban Nha chính hãng được ra đời từ đâu?

Câu trả lời chính xác nhất chính là những mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha, gạch ốp tường Tây Ban Nha chỉ được ra đời tại Tây Ban Nha.

2. Gạch Tây Ban Nha chính hãng được nhập khẩu từ đâu?


Hiện nay tại Việt Nam, các đại lý phân phối những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chính ngạch đều phải có đầy đủ những chứng từ nhập khẩu và C/O xuất xứ chứng thực hàng hoá. Tại Showroom Hải Linh chuyên phân phối gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh cao cấp, tất cả các dòng sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu châu Âu đều đảm bảo có C/O và giấy tờ rõ ràng, được cấp bởi các công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.
gach Tay Ban Nha


3. Gạch Tây Ban Nha được xuất đi từ cảng nào?


Đây cũng là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra để khi mua gạch ốp lát có thể kiểm tra, đối chứng được hàng hóa khi chọn mua và được giao từ đơn vị phân phối. đối với Showroom Hải Linh, gạch ốp lát Tây Ban Nha được xuất đi từ Cảng Valencia – Tây Ban Nha.

gạch tây ban nha

4. Gạch Tây Ban Nha có tính năng gì vượt trội?


+ Nguyên liệu ra đời gạch Tây Ban Nha được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu nên hiện tại gạch ốp lát Tây Ban Nha được xem là vật liệu Xanh của thế giới. Bởi nguyên liệu dùng cho quá trình sản xuất được tinh chế, phân loại, được lọc bỏ những kim loại năng và các tiền chất có độc cho sức khỏe.

Gạch Tây Ban Nha mẫu mã đẹp, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật


+ Trọng lượng một viên gạch Tây Ban Nha rất nặng, nặng hơn nhiều so với Các loại gạch Trung Quốc và Các loại gạch khác Cùng kích thước do lực ép một viên gạch cực lớn. bởi vậy các dòng gạch Tây Ban Nha không thấm hút nước, có khả năng chống nước cực chất lượng nên trời nồm gạch không bị đổ mồ hôi, nhất là phù hợp đối với đặc điểm khí hậu nước ta.
+ Sản phẩm gạch nung ở nhiệt độ cao nên gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha có độ cứng rất lớn, kết hợp với lớp men được phủ dày giúp bề mặt gạch mai sáng bóng và không bị cong vênh.
+ bạn trẻ Tây Ban Nha có gu thẩm mỹ cao nên các viên gạch của họ sản xuất được trang trí và thiết kế tinh vi và tỷ mỷ

gạch tây ban nha


5. Mua gạch Tây Ban Nha chính hãng, giá tốt nhất ở đâu


Để mua gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu chính hãng giá chất lượng nhất, hãy đến ngay Showroom Gạch ốp lát – Thiết trở nên vệ sinh Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Showroom Hải Linh – Địa chỉ vàng mua gạch Tây Ban Nha tại Hà Nội


Đến với Showroom Hải Linh để tham quan, trải nghiệm không gian mua sắm thiết kế phong cách thức châu Âu hiện đại, hưởng dịch vụ trước và sau bán hàng ưu việt nhất, gạch lát nền, gạch ốp tường Tây Ban Nha, Ý cao cấp nhập khẩu chính hãng đối với giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng,… Đảm bảo người dùng sẽ hài lòng nhất đối với sản phẩm chất lượng và dịch vụ cung cấp tại Showroom Hải Linh.