Nâng tầm đẳng cấp không gian tắm với thiết bị vệ sinh COTTO

522

COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan. Thương hiệu COTTO với nhiều năm kinh nghiệm đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng Thái Lan nói riêng và Thế Giới nói riêng.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh cao cấp, ngoại nhập càng trở lên phổ biến. Thiết bị vệ sinh ngoại nhập thì thường có giá thành cao do phải chịu thuế, chi phí vận chuyển… Nhưng hiện nay đã xuất hiện thiết bị vệ sinh COTTO được nhập khẩu từ Thái Lan với giá cực kỳ rẻ.

COTTO – thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp.

Thái Lan là một thị trường mà người tiêu dùng có tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm rất khắt khe. Các sản phẩm từ thị trường này có độ hoàn thiện tốt, được đánh giá cao về độ bền và hình thức.

Thiết bị vệ sinh COTTO đã tồn tại, phát triển và chiều lòng hàng trăm ngàn khách hàng khó tính của Thái Lan nói riêng và Thế Giới nói chung. Thương hiệu này mặc dù vẫn “non trẻ” tại thị trường Việt Nam nhưng đã khẳng định được chất lượng và tạo dựng được vị trí trong lòng khách hàng Việt Nam.

COTTO- tạo nên không gian phòng tắm cao cấp hoàn thiện

Thiết bị vệ sinh COTTO có thiết kế sang trọng, quý phái, cổ điển theo phong cách hoàng cung Thái Lan. Mẫu mã sản phẩm có sự độc đáo do những nhà thiết kế hàng đầu của Thái Lan thực hiện. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất dựa trên gu thẩm mỹ của người Đông Nam Á.

COTTO đang phân phối các sản phẩm bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi,…. và các phụ kiện. Mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng

Bồn cầu COTTO

Chậu rửa COTTO

Sen tắm COTTO

Vòi bếp COTTO

Vòi chậu COTTO

Quý khách hàng mua thiết bị vệ sinh COTTO chính hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhcotto.vn/