Nên chọn mua chất liệu bồn tắm massage làm từ gì?

916

Bồn tắm massage là thiết bị vệ sinh cao cấp được áp dụng phổ biến hiện nay. Bồn tắm massage được làm từ nhiều loại chất liệu có lẽ nên lựa chọn chất liệu gì để đảm bảo tốt và giá mua?

Để mua bồn tắm massage thì nhân tố quan trọng đầu tiên mà người dùng cần quan tâm chính là chất lượng và độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ được quyết định chính là do vật liệu. Mỗi loại chất lượng để chế tạo bồn tắm lại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. chính vì, căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí mà gia đình bạn có thể đầu tư để chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

bồn tắm massage

hiện nay bồn tắm massage nằm có rất nhiều chất liệu và dáng khác nhau có lẽ về cơ bản thì tất cả đều được làm từ nhựa. Điểm khác nhau chính là có loại là nhựa cao cấp, có loại là nhựa thường, và loại nhựa giá rẻ. Cụ thể gồm ba loại chất liệu sau: Nhựa nhập khẩu (Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai), hay chất liệu nhựa Galaxy Ngọc Trai, và loại cuối Hãy cùng là nhựa Composite được sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn.


Bồn tắm nhựa Acrylic (Acrylic ngọc)


Có cấu tạo bởi chất liệu nhựa Acrylic cao cấp đối với nhiều tính năng ưu việt, có độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu. Loại bồn tắm này được ra đời đối với bảy lớp chất liệu, dày gấp 3 – 4 lần so với bồn tắm nhựa bình thường. Ưu điểm của loại bồn này là chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước ở mức tối đa, rất khó vỡ. Và tính thẩm mỹ cao bởi bên ngoài phủ lên 1 lớp Ngọc Trai trong và bóng mịn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, không trở nên ngả màu sau một thời gian dài áp dụng, an toàn tuyệt đối và thân thiện đối với môi trường.

bồn tắm massage

Bạn có thể chọn lựa những thương hiệu như bồn tắm massage Brother, bồn tắm massage Govern,… là những thương hiệu chuyên sử dụng chất liệu Acrylic Ngọc Trai trong việc sản xuất ra các mẫu bồn tắm đối với chất liệu cao cấp.
Bồn tắm nhựa Galaxy Ngọc Trai


Đây là chất liệu có cấu tạo cốt bên trong là sợi thủy tinh tổng hợp, bên ngoài phủ 1 lớp Galaxy Ngọc Trai lấp lánh làm cho sản phẩm bị bắt mắt hơn, mà giá thành lại vô Cùng hợp lý. Chất liệu này cũng được các bạn tiêu dùng đánh giá tốt và mức giá dễ chịu hơn so đối với chất liệu Acrylic Ngọc trai. Nếu bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm đẹp với giá thành vừa phải bạn có thể tham khảo thương hiệu bồn tắm massage Amazon cao cấp với các model bồn tắm nằm, góc vô Hãy cùng đa dạng và phong phú.


Bồn tắm nhựa Composite


Được cấu tạo từ chất liệu sợi thủy tinh tổng hợp được sản xuất trong nước nên kinh phí thấp, giá trị áp dụng cao nên bồn tắm nhựa Composite được các người dùng có mức thu nhập vừa phải vô Hãy cùng ưa chuộng. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền không quá cao là cũng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm bồn tắm massage để thư giãn, cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi cho bạn trẻ áp dụng. Có thể chọn lựa một số thương hiệu như: Bồn tắm massage Fantiny,…


đối với thông tin cụ thể về chất liệu bồn tắm kể trên người dùng có thể xác định được mẫu bồn tắm massage phù hợp với nhu cầu áp dụng của mình rồi chứ. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ 0936 55 22 66 để được chuyên viên hỗ trợ. hiện tại khách hàng có thể chọn lựa mua bồn tắm tại đại lý bồn tắm Hải Linh ở địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Hà Nội – Đây là đơn vị phân phối lớn chuyên phân phối nhiều thương hiệu bồn tắm nhất tại Hà Nội.