Nên chọn thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan hay Toto Nhật Bản

807

Sử dụng thiết bị vệ sinh hãng nào, nên mua ở đâu là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà mình. 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh nhà tắm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là Cotto Thái Lan và Toto Nhật Bản. Giữa 2 thương hiệu này nên dùng của hãng nào và địa chỉ mua ở đâu uy tín. Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

  1. Nguồn gốc hình thành 

Khi mua thiết bị vệ sinh thì nguồn gốc của sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu có nguồn gốc từ Thái Lan, do tập đoàn lớn SCG xây dựng và phát triển. Cotto Thái Lan đã đặt nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á và Việt Nam là một trong những quốc gia có nhà máy sản xuất. 

Cotto là hãng thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất hàng đầu. Năm 2002, Toto khởi công xây dựng nhà máy ở Việt Nam. Tới năm 2004 chính thức đi vào hoạt động. Đến nay Toto đã xây dựng 3 nhà máy ở Việt Nam.

Điểm giống đầu tiên đây đều là những thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cả Cotto và Toto đều không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng thiết bị vệ sinh chất lượng cao, được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

  1. Nên chọn thiết bị vệ sinh nào

Cả 2 thương hiệu Cotto và Toto đều đi đầu trong các thiết kế cũng như công nghệ sản xuất trong từng sản phẩm. Dưới đây là những tiêu chí đặt ra để người dùng quyết định nên mua của hãng nào.

 

  • Mẫu mã sản phẩm

 

Nếu như thiết bị vệ sinh Toto tập trung thể hiện sự tinh tế trên từng sản phẩm bằng việc tạo ra các mẫu mã cao cấp nên các sản phẩm chỉ có một kiểu dáng đơn giản, thanh lịch. Trong khi thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan lại có nhiều mẫu phong phú hơn. Gồm nhiều dòng sản phẩm từ trung cấp cho đến độc, lạ thậm chí cả các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ hay các mẫu chậu dành riêng cho hội độc thân hay không gian chật hẹp.

 

  • Công nghệ sản xuất

 

Thiết bị vệ sinh Toto được chế tạo theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Điểm nổi trội của Toto chính là công nghệ bề mặt ứng dụng cho dòng sứ vệ sinh với CeFionTect giúp bề mặt men siêu mịn và trơn láng bao phủ trong lòng cầu, chống bám bẩn tối đa giữ lớp men được sáng bóng lên đến 30 năm.

Bên cạnh đó Cotto Thái Lan lại sử dụng công nghệ men sứ cao cấp, có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Do vậy, sản phẩm có độ bền đẹp cao theo thời gian sử dụng, rất được lòng người tiêu dùng Việt.

 

  • Phân khúc khách hàng

 

Mục tiêu hướng tới của cả 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan hay Toto Nhật Bản đều khác nhau. Thiết bị vệ sinh Toto chỉ tập trung vào chế tạo sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp đất nước họ đặt nhà máy là nước nào.

Trong khi đó, thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan lại xác định mọi tầng lớp người tiêu dùng đều là khách hàng, dù là người có thu nhập cao hay trung bình đều là đối tượng mà hãng hướng đến. Thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan có đầy đủ các dòng sản phẩm từ cao cấp cho đến bình dân với đầy đủ các mức giá khác nhau.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sản phẩm mong muốn có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh theo từng hãng trên. Nếu bạn ưa chuộng sự hiện đại, tinh tế thì sản phẩm Toto vô cũng thích hợp nhưng nếu bạn có kinh phí hạn hẹp mà vẫn muốn sử dụng thiết bị vệ sinh chất lượng đảm bảo thì Cotto Thái Lan là thương hiệu bạn nên tìm kiếm và lựa chọn. Để mua được hàng chính hãng, hãy đến với Showroom Hải Linh tại 3 địa chỉ: Long Biên, Đống Đa, Hà Đông để chọn mua được sản phẩm phù hợp. Khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Liên hệ số Hotline của Hải Linh để nhận được giá tốt nhất.