Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

1116

Bồn tắm massage bữa càng phổ biến hiện nay với nhiều công dụng tốt cho bạn trẻ sử dụng, có lẽ nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage sao thì chẳng phải ai cũng biết.

Tính năng nổi bật của bồn tắm massage

Chức năng sục khí và sục nước của bồn massage tác động trực tiếp lên vùng da làm tẩy đi tế bào chết 1 cách thức nhẹ nhàng và bổ sung oxy cho da, làm da tươi trẻ, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Sục nước ( sục thủy lực ) là giải pháp dùng nước để massage có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng

Chức năng sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp trở nên mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Bồn tắm massage có nhiều tính năng tốt cho cơ thể

Bồn tắm massage có nhiều tính năng tốt cho cơ thể

Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Bồn tắm massage có gắn những mắt sục nước ở bên thân bồn hoạt động được nhờ một máy bơm được đỡ bởi khung Inox làm chân bồn. Đầu tiên cũng giống như bồn tắm ngâm, chúng ta xả nước vào bồn tắm với mức nước vượt qua những mắt sục massage khoảng 50 mm.

Sau đó cấp điện cho mô tơ, chỉ sau mấy dây bơm bắt đầu hoạt động, lúc này tại các đầu của mắt sục nước được đẩy liên tục tạo thành dòng nước, tạo 1 lực nhẹ tại các vị trí đầu sục giúp massage rất chất lượng.

Mô tơ dùng cho bồn sục được trang bị Rơle cảm ứng, trong quá trình hoạt động khi nhiệt độ của máy bơm lên cao đạt quá mức cho phép, Rơle cảm ứng nhiệt và ngắt mô tơ ra khỏi nguồn điện, khi nhiệt độ ở trạng thái bình thường bơm sẽ tự hoạt động lại.

những chế độ sục có thể được điều chỉnh nhờ các nút điều khiển, sen tắm tay giúp chúng ta chủ động hơn khi tắm, nước được cấp cho bồn nhờ vòi sen đi kèm.

Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Địa chỉ bán phòng tắm xông hơi chính hãng

Trên đây là 1 số mẫu bồn tắm có giá rẻ có lẽ tốt lại đảm bảo, phù hợp phần lớn nhu cầu người dùng. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm hãy đến với showroom Hải Linh- 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội