Những công nghệ nổi bật ở các dòng sen tắm đứng INAX 2020

242

Năm 2020, thương hiệu INAX đã cho ra đời những mẫu sen tắm đứng với những công nghệ vượt trội hẳn so với các sản phẩm trước đó. Hàng loạt mẫu sen tắm đứng hàng đầu, chất lượng vượt trội đã được giới thiệu tới người tiêu dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây, cùng tìm hiểu những công nghệ vượt trội mới nhất 2020 được ứng dụng trên các sản phẩm sen tắm đứng INAX. Xem ngay!

  1. Công nghệ sen vòi hàng đầu Nhật Bản

Công nghệ sen vòi được INAX nghiên cứu, ứng dụng thành công trên tất cả các dòng sen vòi của mình. Với công nghệ vượt trội này các dòng sản phẩm vòi chậu, sen tắm cây INAX, sen tắm thường, … có độ bền lên tới hàng chục năm, phù hợp lắp đặt ở mọi công trình.

sen tắm inax

Các sản phẩm sen cây INAX với lõi van đồng chắc chắn, làm lượng kim loại nặng được giảm tối đa theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bề mặt đưoạc mạ hai lớp Niken dày chống ỉ sét, lớp Crom giữ độ sáng bóng bền lâu. Lõi van đĩa sứ điều khiển trộn nước siêu mịn có độ bền suốt 100.000 vòng sử dụng.

2. Công nghệ bát sen tay tiết kiệm nước

Tất cả các sản phẩm bát sen của sen tắm cây INAX đều được tích hợp công nghệ trộn khí vào nước, đảm bảo nguồn nước cung cấp nhẹ nhàng, êm ái, massage toàn bộ cơ thể người dùng. Vô vàn bọt nước không khí sục bên trong tia nước tạo nên những hạt nước nhỏ mịn nhẹ nhàng chăm sóc những vùng da mềm nhạy cảm. Bên cạnh đó, ở một số sản phẩm còn được tích hợp tay sen ECO FULL SHOWER tiết kiệm nước. 

sen tắm thường inax

Tay sen này sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn hơn trộn lẫn không khí, xoáy tròn, tiết kiệm nước tối ưu lên tới 35% đồng thời tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. 

3. Công nghệ sen nhiệt tự động

sen tắm nhiệt độ

Đây là những sản phẩm sen tắm đứng nhiệt độ công nghệ Thermostat, sử dụng lõi van nhiệt an toàn có độ bền bỉ cao, điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và chính xác chỉ trong 0.3 giây. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, nguồn nước sẽ được ổn định trong suốt thời gian tắm. Bên cạnh đó, bề mặt sản phẩm với công nghệ chống bỏng tối đa, bề mặt bộ trộn của sen sẽ luôn được làm lạnh, đảm bảo tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn.

4. Tích hợp bát sen tăng áp

INAX đã nghiên cứu thành công và cho ra đời các sản phẩm bát sen tắm tăng áp, có khả năng tăng áp lực nước gấp 5 lần so với các sản phẩm bát sen tắm thông thường. Điều đặc biệt, là các sản phẩm bát sen tắm này đều có thể kết hợp được với các sản phẩm sen tắm thường và sen tắm cây. Phù hợp với những khu vực có áp lực nước yếu, giúp tăng áp lực nước, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. 

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những công nghệ nổi bật ở các dòng sen tắm đứng INAX 2020. Sở hữu ngay những sản phẩm sen tắm đứng INAX mới nhất 2020 đang được phân phối tại Hải Linh vơi giá thành siêu ưu đãi. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

http://showroomcotto.com/