Những công nghệ ưu việt của bồn tắm cotto

1289

Bồn tắm cotto là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi công nghệ được tích hợp mà còn bởi chất lượng kiểu dáng và mức giá phù hợp.Bồn tắm cotto có những công nghệ nào?

Công nghệ kháng khuẩn Hygienc

thiết bị vệ sinh cotto

Hygienic giúp bề mặt sản phẩm luôn được bảo vệ. Công nghệ mới “siêu mịn” giúp tạo bề mặt men của bệt mịn hơn, giúp ngăn ngừa bám bẩn và giúp dễ dàng làm sạch; chống phai men và kháng vi khuẩn.

Công nghệ Hygenic sẽ giúp bạn làm được điều này. Hơn thế, việc làm sạch bồn tắm cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian hay dùng các chất tẩy rửa có hại cho da tay để kì cọ nữa, thay vào đó chỉ cần thao tác nhỏ cũng dễ dàng làm sạch chậu rửa. Ngoài những công dụng đó ra, việc bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình bạn cũng sẽ được bảo vệ an toàn hơn

Công nghệ Safety Spout

thiet-bi-ve-sinh-cotto-19

Safety Spout giúp van có khả năng xoay ra ngoài bồn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Van sẽ tự khóa khi quay ra ngoài. Khi nước xả chạm ngưỡng cao nhất, van có khả năng tự nhận biết để xoay hướng ra bên ngoài, và ngay lập tức khóa lại để không ảnh hưởng đến người dùng. Tiết kiệm điện và đảm bảo sự an toàn tối đa.

Để sở hữu không gian sống sang trọng tiện nghị mang tới những phú giây thoải mái thiết bị vệ sinh cotto trong đó có bồn tắm cotto sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh