Những điều thú vị về bồn tắm massage bạn nên biết

1127

Một chiếc bồn tắm ngoài những chức năng thông thường mà còn có những điều thú vị về bồn tắm massage bạn nên biết khác. Cùng Hải Linh tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

2-36

Những điều thú vị về bồn tắm massage bạn nên biết

Bồn tắm massage góp phần giúp cải thiện việc cung cấp oxi cho cơ thể đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Mỗi bồn tắm massage thường cung cấp hai chức năng sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng cùng một lúc hai chức năng trên hoặc từng chức năng một.

Chỉ cần ngâm mình 10 phút mỗi ngày với bồn tắm massage chứa nước ấm bạn có thể tiêu thụ một lượng calories đáng kể, sẽ giúp cơ thể bạn đươc săn chắc, làn da sẽ tươi sáng hơn. Bồn tắm massage không những giúp bạn và gia đình mình có cảm giác sảng khoái, thư giãn sau khi ngâm mình mà còn mang lại nhiều hiệu quả trong vấn đề làm đẹp.

6 bon-tam-massage-EvokBồn tắm massage với chức ăng sục khí tác dụng trực tiếp lên da

Sục khí hay còn được gọi là “tắm sủi – sục”, ở chế độ này hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mệt mỏi, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn.

Sục nước là phương pháp dùng nước để mát xa. Nước được phun ra qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước.

Trước đây các công việc trên chỉ có ở trong các tiệm spa hoặc các khách sạn lớn nhưng chi phí rất cao, tốn thời gian.  Một lựa chọn thông minh cho gia đình mình bạn hãy tìm được các sản phẩm bồn tắm nằm massage nó sẽ giải quyết được toàn bộ các vấn đề mà bạn đang quan tâm. Hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được cho mình một chiếc bồn tắm massage phù hợp gia đình mình với một mức giá ưu đãi nhất

Để được tư vấn chi tiết hơn về bồn tắm massage quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66