“Nước chanh và muối” nước tẩy rửa chậu rửa mặt an toàn và hiệu quả không thể bỏ qua

1064

 

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta chậu rửa mặt là một phần không thể thiếu phục vụ đắc lực trong việc đảm bảo sức khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên việc làm sao để giữ được chiếc chậu rửa mặt sạch sẽ mỗi ngày mà không cần sử dụng tẩy rửa hóa chất lại lại điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Vậy tại sao bạn không sử dụng nước chanh và muối để làm nước tẩy rửa chiếc chậu rửa mắt của mình mỗi ngày.

Nước chanh và muối có thực sự là nước tẩy an toàn và sạch vết bẩn trong chậu rửa không?

Trong chế biến thức ăn mỗi ngày chanh và muối là 2 loại thực phẩm có rất nhiều công dụng không chỉ trong chế biến mà cả trong làm sạch các loại rau củ quả, thức ăn trước khi đưa vào chế biến thành món ăn.

chau-rua

Bởi trong muối và chanh có chứa thành phần axit tẩy rửa vô cùng hữu hiệu, đây là chất tẩy rửa của thiên nhiên không hề độc hại tới con người và sức khỏe.

Chính vì vậy nếu như bạn đang băn khoăn về 2 loại chất tẩy rửa này khi sử dụng làm sạch chậu rửa mặt thì bạn hoàn toàn an tâm.

Đây là 2 loại chất tẩy rửa vô cùng tốt và an toàn, độ làm sạch của 2 loại chất này tương đương với loại tẩy rửa chuyên dụng. Nếu như bạn lo ngại về chất tẩy rửa sẽ có nhiều thành phần không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của mình khi sử dụng thì với nước chanh và muối bạn hoàn toàn an tâm về những thành phần có trong chanh và muối.

Cho nên nếu như bạn muôn tẩy rửa chậu rửa mặt của mình bằng những chất tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên không phải hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình thì nước chanh và muối là 2 loại nước tẩy rửa chắc chắn không thể bỏ qua khi lựa chọn.

Sử dụng nước chanh và muối tẩy chậu rửa mặt như nào?

Nếu như gia chủ có sự lựa chọn nước chanh và muối sử dụng làm chất tẩy rửa chậu rửa mặt của mình mỗi ngày được coi là một giải pháp vô cùng tốt bảo về sức khỏe của chúng ta. Cách làm sạch chậu rửa mặt bằng nước chanh và muối được thực hiện như sau:

Dùng 5 quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt, đổ nước cốt chanh vào chậu, cho 2 thìa muối nhỏ vào nước cốt chanh, khuấy đều, tạo thành một hỗn hợp nước.

chau-rua-lavabo

Sử dụng bọt biển nhúng hỗn hợp pha giữa nước cốt chanh và muối trà vào chậu rửa, sau khi trà hết một lượt để khoảng 10-15 phút sau đó xả lại bằng nước sạch. Để cho chất tẩy diệt sạch các vi khuẩn bám ở thành chậu rửa.

Như vậy với cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu, giá thành lại rẻ chúng ta đã có ngay một nước tẩy rửa vô cùng tốt an toàn cho sức khỏe khi tẩy rửa mỗi ngày trong phòng tắm của chúng ta.

Hãy áp dụng ngay cách tẩy rửa này trong việc làm sạch chậu rửa trong phòng tắm mỗi ngày. Việc làm này vô cùng cần thiết mang đến sức khỏe tốt cho chúng ta.

Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ vàng cho bạn hoàn thiện công trình phụ.