Phòng khách sử dụng gạch ốp lát mang phong cách tối giản cho không gian nhà bạn

0
123

Phong cách tối giản thời gian tới được sử dụng rất nhiều cho những căn biệt thự, khu nghỉ chăm sóc, chung cư cao tầng,… Phong cách này tuy dễ làm nhưng vẫn mang có một sự hấp dẫn lạ kỳ, mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Ý tưởng mang phong cách tối giản cho ngôi nhà bạn

Vận dụng sự tự nhiên cùng sự đơn giản đến mức tối đa, đồ nội thất chỉ áp dụng những thứ thật sự cần thiết, đáp ứng vừa đủ nhu cầu áp dụng về công năng, việc trang trí cũng có phần hạn chế nhưng vẫn có tính thẩm mỹ, một nét đẹp tinh tế.

 

gahc tay ban nha phong cach toi gian


Phong cách này thường áp dụng gạch ốp lát màu sắc trầm như trắng, ghi, đồng,… hoa văn dễ đàng, hài hòa kết hợp cùng với các đồ nội thất có chiều cao thấp tạo nên 1 không gian hiện đại, quyến rũ. Khi bước vào những không như vậy bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, yên tĩnh, tự do và yên bình hơn bao giờ hết bởi phong cách thức tối giản thực sự đem lại hiệu quả về thị giác.

Thông thường, không sử dụng quá ba màu sắc trong không khí mang phong phương pháp tối giản, chỉ cần 1 màu sắc chủ đạo, 1 màu sắc nền và 1 màu sắc làm điểm nhấn.

– Màu sắc tường nên là màu trung tính để làm nền cho những đồ nội thất, đồng thời tạo sự tương phản với các đồ vật trang trí làm nổi bật chúng lên và kết nối chúng lại đối với nhau. một số gam màu được sử dụng nhiều nổi bất màu sắc ghi, xanh đá, màu be.

– Màu gạch lát nền phòng khách nhà cũng là gam màu sắc trầm. Nếu bạn muốn kết hợp đối với cả màu sắc cả tính nên chọn lựa 1 màu sắc. Có thể áp dụng gạch có bề mặt bóng hoặc nhám đều được.

Không khí phòng khách mang sự tối giản có thể sử dụng những bức tranh khổ lớn hoặc hóa tiết lớn để trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Màu gạch ốp lát tây ban nha phòng khách và nội thất có sự hạn chế nên việc thiết kế ánh sáng trong phòng đóng vai trò rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ và hiệu ứng thị giác cho ngường dùng. Đỗi đối với phòng khách việc tận dụng ánh sáng tự nhiên rất được chú trọng tạo nên những hiệu ứng nổi bất, ví dụ như hiệu ứng bóng đổ sẽ làm tôn thêm sự nổi bật của các đồ nội thất và các thành phần kiến trúc khác.

LEAVE A REPLY