Quy tắc bất biến khi chọn bồn tiểu nam cho mọi không gian

1164

 

Bồn tiểu nam American Standard là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những địa điểm công cộng như trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Dưới đây showroom Hải Linh sẽ tư vấn chọn bồn tiểu nam phù hợp.

Khi các sản phẩm bồn tiểu nam ngày càng phong phú, thiết kế tinh xảo với mẫu mã, kích thước đa dạng thì bạn cần nhớ những quy tắc sau để chọn sản phẩm thích hợp.

Chọn bồn tiểu nam kích thước phù hợp

Kích thước của bồn tiểu to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào không gian của từng nơi. Nếu là nhà vệ sinh nhỏ, hạn hẹp về diện tích thì bạn không thể chọn bồn tiểu nam size to. Còn với căn hộ gia đình, ít người dùng thì nên đặt bồn tiểu nam cỡ to.

Với những khu vực công cộng như siêu thị, trường học, khách sạn không gian rộng nhưng phải đặt rất nhiều bồn tiểu nam. Vì thế thường chọn loại bồn tiểu có kích thước nhỏ, gọn.

Xu hướng hiện nay là chọn loại bồn tiểu nam có chức năng cảm ứng, tiện dụng. Thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường.

Chọn bồn tiểu nam màu sắc, mẫu mã đa dạng

Đa số bồn tiểu nam được thiết kế rất đơn giản, màu trắng, men sứ trơn sáng bóng, ít khe nên rất dễ làm sạch, rất thích hợp để sử dụng ở những địa điểm công cộng. Vì ở những địa điểm này người dùng nhiều, nên dùng sản phẩm có tính ứng dụng cao, đơn giản.

Còn với không gian phòng vệ sinh phạm vi gia đình, thì có thể sử dụng bồn tiểu nam độc đáo, màu sắc hơn.

Với những địa điểm diễn ra hội nghị, tòa nhà chung cư cao cấp thì nên sử dụng sản phẩm với màu sắc nhã nhặn, có thể làm sáng rộng không gian hơn.

Chọn bồn tiểu nam phù hợp với điều kiện kinh tế

Bạn nên chọn bồn tiểu nam đến từ các thương hiệu nổi tiếng, sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Bồn tiểu nam American Standard cũng là sự lựa chọn của rất nhiều địa điểm công cộng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị…

Nếu gia đình có điều kiện thu nhập cao thì có thể chọn sản phẩm thông minh, cảm ứng, tiện lợi khi sử dụng. Còn nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp thì có thể tìm mua  các sản phẩm thông thường.

Bồn tiểu nam American Standard có tốt không?

Bồn tiểu nam American Standard được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Mỹ. Vì thế đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.

Men sứ làm theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ, chống bám bẩn tuyệt đối.

Van xả hiện đại, tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường

Rất nhiều chủ nhà hàng, nhà đầu tư đã tìm đến showroom Hải Linh để chọn những sản phẩm này:

Bồn tiểu treo tường American Standard WP-6728

Bồn tiểu treo tường American Standard LuxBrook WP-6503

Bồn tiểu treo tường Mini WashBrook VF – 6401

Bồn tiểu treo tường Contour WP-6727

Ghi nhớ những nguyên tắc chọn bồn tiểu nam này sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu chọn mua thiết bị vệ sinh American Standard thì bạn có thể đến với Showroom Hải Linh, cam kết hàng chính hãng, bảo hành lâu dài, miễn phí vận chuyển. Liên hệ ngay để được tư vấn.