So sánh thiết bị vệ sinh cotto và toto

0
197

 

Bạn đang hoàn thiện công trình của mình, việc lựa chọn một thương hiệu thiết bị vệ sinh khiến bạn gặp khó khăn, bạn đang phân vân chưa biết thiết bị vệ sinh Cotto hay TOTO thương hiệu nào hơn, hãy cùng xem bài viết so sánh thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO sau đây nhé.

nen-mua-thiet-bi-ve-sinh-cotto-hay-toto

Đôi chút đánh giá về thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO

Thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO là 2 hãng sản xuất uy tín lớn hàng đầu trên thế  giới có sản phẩm được trưng bày và bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam, ưu điểm của 2 dòng thương hiệu này đó là chất lượng, mẫu mã, giá thành tương đối phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng Việt khi tìm mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình cho dù là gia chủ hoàn thiện công trình nhà ở hay chủ đầu tư công trình hoàn thiện chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, 2 dòng thương hiệu này luôn đáp ứng tốt và tối đa các tiêu chí cần đủ để lựa chọn.

So sánh thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO

Chắc hẳn không chỉ một mà rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm về vấn đề này, khi quyết định lựa chọn một trong 2 thương hiệu, để hiểu rõ hơn hãy cùng showroom Hải Linh tìm hiểu lợi thế mà 2 dòng thương hiệu này đang sở hữu.

1 – So sánh thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO về bồn cầu:

Xét về giá thành của bồn cầu Cotto và TOTO bạn sẽ thấy bồn cầu TOTO có phần ưu thế hơn khi hãng đưa ra nhiều phân khúc sản phẩm từ tầm trung, cơ bản đến hiện đại cao cấp. Giá được giao động từ 4-7 triệu đối với bồn cầu 2 khối, đến khoảng trung bình là trên 10 triệu đến 40 triệu, trong khi những mẫu bồn cầu điện tử cao cấp có thể lên đến hơn 100 triệu đồng. Với 4 nhóm chính là

  • Bồn cầu 1 khối TOTO

  • Bồn cầu 2 khối TOTO

  • Bồn cầu treo tường TOTO

  • Bồn cầu điện tử cao cấp TOTO

mau-bon-cau-toto-1-khoi

Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình khi tìm mua 1 trong 4 nhóm bồn cầu TOTO. Còn đối với bồn cầu Cotto mặc dù mở chỉ dừng lại ở 2 nhóm chính là

  • Bồn cầu 1 khối Cotto

  • Bồn cầu 2 khối Cotto

Nhưng xét về giá thành thì giá bồn cầu Cotto đang bán trên thị trường rẻ hơn nhiều giá giao động từ 4-7 triệu đối với bồn cầu 2 khối, đến khoảng trung bình là trên 10 triệu đến 40 triệu, trong khi những mẫu bồn cầu điện tử cao cấp có thể lên đến hơn 100 triệu đồng

Về công nghệ Bồn cầu TOTO khẳng định được vị thế hàng đầu về công nghệ sản xuất men xứ cao cấp chống bám bẩn, công nghệ xả rửa hiện đại tiết kiệm nước. Nhưng về thiết kế kiểu dáng thì bồn cầu Cotto lại mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về thiết kế đa dạng, độc đáo.

2 – So sánh thiết bị vệ sinh Cotto và TOTO về chậu rửa:

Khi so sánh về chậu rửa của 2 dòng thương hiệu này bạn thấy được mẫu mã của 2 dòng có sự phân khúc nhóm khá giống nhau gồm

  • Chậu rửa treo tường

  • Chậu rửa âm bàn

  • Chậu rửa đặt bàn

C0001-cotto

Mẫu chậu rửa TOTO thiết kế chủ yếu là hình tròn, bầu dục, chữ nhật, hình vuông còn mẫu chậu rửa Cotto thì đa dạng nhiều hình hơn người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Về giá thành của 2 dòng sản phẩm bạn sẽ thấy giá của chậu rửa TOTO có nhiều mức giá hơn so với Cotto, những chiếc chậu rửa mặt TOTO dao động ở khoảng giá rộng từ lavabo treo tường cơ bản chỉ khoảng vài trăm ngàn đến những mẫu chậu rửa cao cấp có giá lên đến cả hàng chục triệu đồng, thì những chiếc chậu rửa mặt của COTTO có mức giá chỉ từ vài trăm ngàn đến khoảng 5 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

Nhìn chung mỗi một thương hiệu đều có 1 ưu điểm riêng để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn.

Nguồn: http://showroomcotto.com

LEAVE A REPLY