Sen cây TOTO TX454SFV2BRS và 4 lý do không thể không mua

1208

Sen cây TOTO là dòng sen tắm TOTO cao cấp, khẳng định đẳng cấp của người dùng. Với đường nét được thiết kế tinh xảo, đem đến không gian phòng tắm vẻ đẹp hoàn mỹ. Sen cây nhiệt độ TOTO hiện đang là sản phẩm hiện đại nhất, được nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, đem đến sự tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng. Hãy cùng điểm qua 4 lý do gia đình bạn không thể không mua sen cây TOTO TX454SFV2BRS dưới đây.

1. Thiết kế:

sen cây TOTO TX454SFV2BRS

Sen cây TOTO TX454SFV2BRS được hãng thiết kế thủ công tinh xảo với đường nét hút mắt, mềm mại. Sản phẩm mang đến sự sang trọng và đẳng cấp với thiết kế nguyên khối cao cấp. Lắp đặt van điều khiển liền khối với sen cây, dễ điều khiển, thao tác, hạn chế mọi chi tiết dư thừa rối mắt, tuy đơn giản mà tinh tế.

Dòng nước chảy đều hơn với bát sen tròn, tác động đồng đều tới toàn bộ cơ thể. Kiểu dáng truyền thống của bát sen tròn cũng là sự lựa chọn của đa số gia đình Việt.

Sen tắm cầm tay nhỏ gọn nối liền với thân sen cây vô cùng tiện dụng, hỗ trợ thêm cho sen cây trong việc phun rửa.

2. Vật liệu chế tạo:

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn lựa chọn nguyên vật liệu chế tạo tốt nhất, lựa chọn và kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản và thế giới. Ưu điểm của vật liệu cao cấp như đồng thau, lớp mạ bên ngoài là Crom – Niken là khả năng chống chày xước, cho vẻ đẹp cao cấp, sáng đẹp, không bị ăn mòn, không bị gỉ sét. Lớp mạ này cũng giúp việc vệ sinh sen cây TOTO dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

3. Công nghệ, tính năng:

Công nghệ nước ngậm khí:

Bát sen TOTO sẽ hút lượng khí từ môi trường kết hợp với dòng nước để tăng diện tích giọt nước, tạo dòng chảy mạnh mẽ, đem đến trải nghiệm thú vị nhưng lượng nước tiêu thụ thực tế thì giảm đi.

chau-rua-cotto

Công nghệ Water Pillar:

TOTO ứng dụng công nghệ Water Pillar giúp dòng nước chảy xuống được dịu lại, chảy chậm và nhẹ nhàng lan tỏa khắp cơ thể. Dòng nước trước khi từ bát sen chảy xuống đã được giảm tối đa tốc độ cho đến cơ thể, đảm bảo áp lực nước ở mức độ an toàn.

Công nghệ massage theo nhịp điệu của nước:

Sen cây TOTO được tích hợp chế độ massage thông qua dòng nước tác động sâu tới những bộ phận của cơ thể.

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA:

Tác dụng của cơ chế này là duy trì nhiệt độ nguồn nước ở 38 độ C, nhiệt độ an toàn với cơ thể người.

4. Giá thành:

Sen cây TOTO TX454SFV2BRS có mức giá khá hợp lý vào tầm trung so với những sản phẩm sen cây khác của TOTO và hoàn toàn phù hợp với mức chi phí cho thiết bị phòng tắm cao cấp. Hiện sản phẩm này đang được bán tại Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh với mức giá rẻ nhất: 16,641,000 đồng/chiếc.

Liên hệ Hải Linh qua số hotline 0936.55.22.66 được tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và sở hữu sản phẩm sen tắm TOTO ưng ý nhất.