Thiết bị vệ sinh TOTO công nghệ Nhật cho người Việt

1165

Thiết bị vệ sinh TOTO được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới. Cho ra đời những sản phẩm có tính ứng dụng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mang lại một không gian phòng tắm hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay.

khong-gian-dep-voi-chau-rua-chan-lung-toto-LHT236C

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO đẳng cấp này nhé?

Công nghệ chống bám bẩn Cefiontect ứng dụng trong các sản phẩm sứ vệ sinh

TOTO là thương hiệu nổi tiếng đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt.Với công nghệ này bề mặt sứ được phủ một lớp men siêu nhẵn, lớp men này có tác dụng ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn bám vào bề mặt. Sự kết hợp của nhưng ưu điểm nổi bật này tạo nên một bề mặt men sứ vệ sinh không đổi màu trong suốt thời gian sử dụng.

TOTO đặt tên cho công nghệ chống bám bẩn là CeFiONtect đây là sự kết hợp của 4 từ: Ceramic(Sứ), Fine(đẹp), technology (ion và công nghệ).

Công nghệ tự động ứng dụng trong các sản phẩm nắp rửa tự động

–          Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thông minh nhất đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ. Công nghệ tự động củaTOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng.

–          Nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, rất hiệu quả, cùng với hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hoàn toàn.

–          Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

Công nghệ WATER PILLAR ứng dụng trong các sản phẩm sen tắm TOTO

Với công nghệ Water Pillar, TOTO đã tạo ra một dòng nước duy nhất, nhẹ nhàng lướt qua toàn bộ cơ thể. Dòng nước chảy chậm lại đáng kể trước khi chảy ra từ bát sen, dòng nước chảy nhẹ nhàng hơn khi cham vào cơ thể, đây chính là trải nghiệm thoải mái thú vị hơn bao giờ hết. Hệ thống này còn làm giảm việc phun nước đột ngột và đảm bảo dòng nước chảy ra ổn định.

Công nghệ ECOPOWERE ứng dụng trong các dòng sản phẩm vòi rửa TOTO

phong-tam-dep-voi-chau-rua-chan-lung-toto-LHT239C.jpg

 

COPOWER tích hợp hai loại công nghệ thích hợp sử dụng trong các công trình vệ sinh công cộng. Công nghệ này giúp duy trì tình trạng năng lượng lý tưởng cho sản phẩm đồng thời giúp tiết kiệm nước một các tối đa.

Trước tiên phải kể đến ứng dụng mắt cảm ứng tự động đây là một trong những loại nhỏ nhất trên thế giới được đặt ngay trên đầu vòi. Bộ phận này hoạt động hiệu quả nhất khi cho tay tiếp xúc vòi nước và chỉ sử dụng một lượng nước tối thiểu cần thiết.

Được đặt bên trong vòi là bộ phận tạo điện từ dòng nước chảy qua vòi tạo ra nguồn năng lượng cấp cho mắt cảm ứng.

Trên đây là 4 ứng dụng công nghệ hiện đại ứng dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO. Chắc chắn khi sử dụng các sản phẩm bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO…quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng TOTO hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những nhà phân phối uy tín tại Hà Nội quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây.