Thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy

1132

Thiết kế nhà vệ sinh và sắp xếp các thiết bị vệ sinh hợp lý đóng vai trò quan trọng đối với sinh hoạt thường ngày của gia đình. Điều này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên bởi vậy thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy rất quan trọng và là vấn đề đáng quan tâm. 

Phòng tắm thường có diện tích nhỏ để nhường không gian cho các khu vực khác trong ngôi nhà. Cách thiết kế phòng tắm đẩy đủ thiết bị và có thiết kế theo phong thủy mang đến sức khỏe, hạnh phúc đang rất được quan tâm. Nhiều mẫu thiết kế phòng tắm tiện dụng được sắp đặt ngăn nắp cùng với biện pháp bài trí hiện đại để tận dụng tối đa không gian sử dụng sao cho vừa hài hòa, phù hợp với nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình vừa tạo sự thoải mái nhất mỗi khi bước vào không gian. 

Thiet bi ve sinh phu hop voi phong tam

Thiết kế phòng tắm hợp phong thủy đơn giản và dễ thực hiện và giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Để có được 1 mẫu thiết kế phòng tắm tiện dụng, hợp tử vi phong thủy và đem đến không gian sinh hoạt hữu ích thì bạn chỉ cần bỏ ra thời gian, công sức để chọn lựa màu sắc, các thiết bị màu sắc, nội thất trang trí phù hợp, ngoài ra phải hiểu rõ nhu cầu dùng của từng thành viên trong gia đình từ đó có cơ hội sở hữu kết quả như mong muốn.

Chọn hướng của phòng tắm theo phong thủy

Phòng tắm tuy không phải là không gian chính nhưng lại nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong sinh hoạt thường ngày ngoài ảnh hưởng đén sức khỏe nó còn liên quan đến lưu thông khí hoạt động tốt. Vì vậy, nhà vệ sinh nên được đặt ở nơi khuất tầm nhìn hoặc phía sau cánh cửa.
Đi theo phong thủy, phòng tắm được khuyên nên được đặt trong các phía xấu, ngắm về hướng xuất sắc. Do mặt Tây Nam cũng như phía đông bắc trực thuộc hành Thổ mà Thổ khắc Thủy nên nếu bố trí phòng tắm ở hai hướng này sẽ không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, phòng tắm không nên đặt ở phướng Nam có hỏa khí mạnh vì vậy đừng nên đặt khu vực này ở mặt Nam vì phía này xuất hiện hỏa khí rất nặng. Nếu bắt buộc phải đặt nhà tắm theo hướng này thì nên dịch chuyển bồn cầu theo hướng chệch khỏi hướng cũ 150 độ.  Ngoài ra không nên đặt nhà vệ sinh cạnh bếp ăn, đối diện cửa ra vào

Cách bài trí phòng tắm theo phong thủy 

Cách trang trí phòng tắm theo phong thủy rất đơn giản và dễ thực hiện góp phần quan trọng giúp gia chủ mang tài lộc và cơ hội sở hữu không gian có tính thẩm mỹ cao.  Nếu bạn đang có ý định mua sắm thiết bị vệ sinh thì hãy chú ý đến các thiết bị này để 
Tùy từng sở thích, thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình mà có sự lựa chọn các thiết bị vệ sinh cho phù hợp. Gương là phụ kiện phòng tắm không thể thiếu. Các tủ phòng tắm cũng là phụ kiện tiện lợi mà bạn nên nghiên cứu để sắm. Nên tránh mua những thiết bị vệ sinh không cần thiết thay vào đó lựa chọn những sản phẩm đa năng, thông minh để vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. 
Khi sắp đặt hướng bồn cầu và phía lavabo đừng nên xoay trong những mặt đường ống ra phía đằng trước nhà vì khi xả nước sẽ cuốn trôi tài lộc cũng như sự thịnh vượng đi hết và cần để ý lắp tránh nơi gió lùa, tránh nhiều góc nhìn soi mói, cần thư thái mát dịu không xẩy ra vướng trong các thiết bị khác.

Thiet bi nha tam cao cap

Chú ý  luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ 

Bầu không khí vào nhà vệ sinh rất ẩm ướt là nơi trú ẩn tuyệt vời cho các loài gây hại như gián, nhện, muỗi và là nơi ẩn chứa nhiều mầm bệnh. Để phòng tránh việc đó, bạn cần cọ rửa nhà vệ sinh mỗi ngày vừa đem lại cảm thấy khoan khoái, mát mẻ, loại bỏ mùi hôi hiệu quả
Thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy là điều quan trọng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm của con người. Hải Linh hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách bố trí và thiết kế hợp lý không gian phòng tắm hiệu quả, như ý đem lại cuộc sống thoải mái, tiện lợi nhất mỗi khi sử dụng.