Tìm hiểu các lỗi sen tắm thường Inax thường gặp và cách xử lý

941

Sen tắm thường Inax đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax Nhật Bản là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với chất lượng cao, giá bán ở mức vừa phải và thời gian sử dụng dài lâu nên không quá khó hiểu vì sao sen tắm thường Inax lại tạo được sức hút lớn trên thị trường đến như vậy. Do tần suất sử dụng cao trong suốt thời gian dài nên khó tránh khỏi việc sen tắm nóng lạnh Inax nhà bạn gặp phải hỏng hóc. Hãy cùng Showroom Hải Linh khám phá một số lỗi sen tắm thường Inax thường gặp cũng như cách tự mình xử lý sự cố.

Lỗi 1. Hỏng dây sen

+ Nguyên nhân: Sen tắm thường Inax nhà bạn bị hỏng dây sen có thể là do việc kéo quá mạnh tay làm dây sen bị đứt. Ngoài ra, dây sen bị đứt còn có nguyên nhân là do gia đình bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Do đó, chất lượng sen tắm nhanh chóng xuống cấp, lớp mạ cũng không được sáng, nhanh chóng oxy hóa và bị đứt.

Sản phẩm sen tắm thường Inax BFV-2013S

+ Cách xử lý: Khi dây sen bị đứt chỉ có cách duy nhất đó là thay mới. Bạn nên chọn dây sen chất lượng, được làm từ chất liệu đồng mạ Niken – Crom để bề mặt sản phẩm sáng bóng, bên trong sản phẩm bền đẹp. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng không bị oxy hóa khiến nhanh chóng bị hỏng hay đứt dù nguồn nước không được tốt.

Lỗi 2. Hỏng bát sen

+ Nguyên nhân: Bát sen hỏng chủ yếu là bởi bị làm rơi nhiều lần. Ngoài nguyên nhân này ra thì cũng có một nguyên nhân khác làm hỏng bát sen đó là do nguồn nước quá bẩn làm bát sen bị tắc nghẽn và oxy hóa cũng như mất đi vẻ sáng bóng.

+ Cách xử lý: Do bát sen bị vỡ hoặc hoen rỉ sẽ gây ra việc tốn nước, không còn sáng bóng và mất vệ sinh. Do đó, các gia đình nên thay thế bát sen mới cho sen tắm thường Inax để vừa có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Nên thường xuyên vệ sinh bát sen bằng giấm để không gặp phải tình trạng tắc nghẽn do bị bám chất bẩn.

Lỗi 3. Nước từ sen tắm thường Inax bị chảy yếu

Sen tắm thường inax BFV-503S đẹp và sang trọng

+ Nguyên nhân: Sen tắm thường Inax bị chảy yếu có thể do chưa mở van khóa nguồn nước, bị tắc ống nước hoặc nguồn cấp nước, bát sen bị tắc phần phun nước.

+ Cách xử lý: Khách hàng nên thực hiện kiểm tra van cấp nước cho sen vòi. Đồng thời vệ sinh và rửa sạch đường ống cấp nước, các lỗi chảy trên bát sen. Kiểm tra nguồn nước sử dụng có nhiều cặn bẩn không.

Trên đây là các lỗi sen tắm thường thường gặp, hãy thử tìm hiểu, ghi nhớ để ứng dụng ngay khi cần nếu có gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị vệ sinh Inax lâu ngày.

http://showroomcotto.com/