TOP 3 thương hiệu nổi tiếng bán bồn cầu chất lượng

1123

 

Dịp cuối năm nhu cầu hoàn thiện công trình ngày càng tăng cao, đặc biệt là việc lựa chọn bồn cầu chắc chắn không thể bỏ qua khi hoàn thiện công trình của bạn vậy TOP 3 thương hiệu nổi tiếng bán bồn cầu chất lượng nào đáng để bạn quan tâm khi tìm mua. Cùng biết ngay sau đây

Trên thị trường hiện nay để nhắc đến các thương hiệu bán bồn cầu chất lượng chắc chắn bạn sẽ liệt kê ra không chỉ 3 mà con số tới hàng chục thương hiệu. Nhưng để lựa chọn được 3 thương hiệu nổi tiếng uy tín và đáng tin cậy thì chắc chắn Cotto, Inax, Viglacera là 03 thương hiệu bạn không thể bỏ qua và đánh giá rất cao. Vì sao hãy cùng biết ngay sau đây.

Cotto – TOP 3 thương hiệu nổi tiếng bán bồn cầu chất lượng

Nhắc đến Cotto chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn mua bồn cầu Cotto. Có mặt ở thị trường Việt đã nhiều năm qua là dòng sản phẩm của xuất xứ đến từ Thái Lan những mẫu bồn cầu Cotto được bán ở thị trường Việt được người tiêu dùng ưa chuông rất nhiều bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng về kiểu dáng đặc biệt là về kích thước rất phù hợp với tiêu chí mua bồn cầu hoàn thiện công trình phù của người dân. Thiên về những mẫu bồn cầu có kiểu dáng kích thước hẹp phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ và vừa.

bon-cau-thuong-hieu-cotto

Mẫu bồn cầu thương hiêu COTTO chính hãng

Inax – TOP 3 thương hiệu nổi tiếng bán bồn cầu chất lượng

Khi nói đến việc lựa chọn mua bồn cầu chính hãng chất lượng chắc chắn những mẫu bồn cầu Inax sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi kiểu dáng thiết kế cũng với công nghệ của dòng sản phẩm này đang đứng đầu không chỉ thị trường Việt mà là thị trường Quốc Tế.

 bon-cau-thuong-hieu-inax

Những mẫu bồn cầu Inax đưa ra thị trường hiện nay được đa dạng kiểu dáng thiết kế nhằm đáp ứng sự phù hợp nhất với người tiêu dùng về diện tích, không gian và phong cách. Trong đó bạn có thể thấy được ở những mẫu bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu nắp rửa điện tử cơ Inax…. Đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao khi hoàn thiện.

Điều này đã khẳng định được vị thế và sự đánh giá cao của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Inax khi ở thị trường Việt.

Viglacera – TOP 3 thương hiệu nổi tiếng bán bồn cầu chất lượng

Là một thương hiệu Việt được người tiêu dùng nhìn nhận từ nhiều góc độ khác nhau, những mẫu bồn cầu Viglacera đưa ra thị trường hiện nay luôn được đánh giá cao không chỉ kiểu dáng thiết kế đẹp mà cả phong cách thiết kế cùng với chất lượng luôn đạt ở góc độ chất lượng cao hoàn mỹ nhất.

 bon-cau-thuong-hieu-viglacera

Là dòng thương hiệu Việt nhưng trong vài năm gần đây Viglacera đã có sự đầu tư cao về chiều sâu trong việc lựa chọn nguyên liệu, máy móc sản xuất đặc biệt là về kiểu dáng thiết kế, công nghệ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hoàn thiện công trình Việt hiện nay. Đó được coi là một tính hiệu đáng mừng với dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy không chỉ 1 mà rất nhiều dòng bồn cầu Viglacera được hãng đưa ra thị trường đánh giá rất cao về thương hiệu và chất lượng.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được TOP 3 thương hiệu uy tín nào đáng lựa chọn trên thị trường Việt hiện nay khi hoàn thiện công trình với sự lựa chọn bồn cầu. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy đến với showroom Hải Linh – nhà cung ứng bồn cầu chất lượng uy tín tại Hà Nội.