TOP sen cây Viglacera dành cho dân văn phòng

613

Nhằm giới thiệu tới khách hàng là nhân viên làm văn phòng, không vân động nhiều, mỡ bụng tích tụ những mẫu sen tắm có tác dụng tốt cho sức khỏe. Sử dụng những mẫu sen tắm cây này sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tuần hoàn một cách triệt để. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng TOP sen cây Viglacera dành cho dân văn phòng. Xem ngay!

  1. Tác dụng khi sử dụng sen cây Viglacera với sức khỏe của dân văn phòng

Kích thích các cơ quan vận động của cơ thể: dòng nước từ bát sen trần và bát sen tay phun theo nhiều chế độ có tác dụng kích thích mọi huyệt đạo trong cơ thể, các cơ quan vận động và khả năng tuần hoàn máu. Với tia phun massage êm ái, dòng nước từ bát sen trần sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, nguồn nước được trộn với khí tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Tốt cho làn da: dòng nước từ sen cây viglacera sẽ giúp tái tạo da, thư giãn cho làn da của bạn, giúp làn da luôn tươi sáng, căng bóng.

Xả stress, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi: nhân viên văn phòng làm việc rất nhiều trước máy tính, đặc biệt với những công việc căng thẳng, áp lực nhiều sẽ khiến cho cơ thể vô cùng mệt mỏi. Vì vậy, khi sử dụng sen tắm cây Viglacera sau một ngày làm việc mệt mỏi sẽ giúp cơ thể được sảng khoái, tràn trề sinh lực, giúp giải tỏa mọi căng thẳng, giúp tái tạo sức khỏe cho một ngày làm việc mới hiệu quả hơn.

2. Giới thiệu tới khách hàng TOP sen cây Viglacera phù hợp dành cho dân văn phòng

2.1 Sen tắm cây Viglacera VG598

Là mẫu sen tắm cây có thiết kế độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu sen tắm cây trước đây của thương hiệu viglacera. Mẫu sen tắm này với bát sen cầm tay có 5 chế độ phun, giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Từng chế độ phun sẽ giúp kích thích các cơ quan vận động, lưu thông tuần hoàn máu, giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

viglacera-vg598

2.2 Sen tắm cây Viglacera VG593

Mẫu sen tắm cây Viglacera VG593 được thiết kế với phần bát sen cầm tay và bát sen trần hình vuông tinh tế, sang trọng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng có độ nguyên chất cao với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. Bát sen trần tích hợp công nghệ massage, phun trực tiếp lên đỉnh đầu, kích thích các cơ quan vận động của cơ thể, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc ở văn phòng.

2.3 Sen tắm cây Viglacera VG595

Sen tắm cây Viglacera VG595 là mẫu sen tắm cây được ra mắt không lâu, sản phẩm bao gồm vòi xả, bộ trộn nhiệt, thân sen, bát sen cầm tay, bát sen trần, dây sen chống xoắn. Đặc biệt với bát sen cầm tay được tích hợp công nghệ trộn khí vào nước cùng 5 chế độ phun massage sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

2.4 Sen tắm cây Viglacera VG592

Sử dụng sen tắm cây Viglacera VG592 bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất của thương hiệu này. Sản phẩm với bát sen tay tích hợp 3 chế độ phun sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt sản phẩm với phần bát sen trần được tích hợp công nghệ trộn khí vào nước giúp kích thích đỉnh đầu, gáy của cơ thể cùng các cơ quan vận động, giúp giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2.5 Sen tắm cây Viglacera VG518

Sen tắm cây Viglacera VG518 là mẫu sen tắm gắn tường, phù hợp với những không gian nhà vệ sinh có diện tích vừa và nhỏ. Mẫu sen tắm này với các bộ phận được tách biệt hoàn toàn, gắn tường và không chiếm quá nhiều diện tích. Các bộ phận được lắp đặt âm tường giúp tiết kiệm tối đa không gian. Đặc biệt sản phẩm còn được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm khác biệt.

Giờ đây nhân viên văn phòng sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi sau một ngày làm việc ở công ty. Bởi sử dụng những mẫu sen tắm cây của Viglacera những nỗi lo lắng về sức khỏe sẽ được loại bỏ hoàn toàn.