Tư vấn cách chọn bồn tắm massage cho gia đình bạn

1220

Phòng tắm không phải là vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng nó lại có vai trò quan trọng đặc biệt đối với sức khỏe và tinh thần của từng thành viên trong gia đình. 

Tư vấn cách chọn bồn tắm massage gia đình

Một phòng tắm đẹp là một phòng tắm mà mọi thứ trong đó phải được sắp sếp một cách trật tự, có khoa học, luôn sạch sẽ và gọn gàng. Ngoài ra, khi mua bồn tăm cần lựa chọn kỹ bồn tắm massage phù hợp nhất, một số lưu ý khi lựa chọn bồn tắm massage cần lưu ý như sau:

Bồn tắm massage Euroking EU-6140

Trước hết: phải xác định được kích thước phòng nhà bạn phù hợp với loại bồn nào: bồn tắm góc, các loại bồn tắm nằm hay bồn tắm đứng kích thước ban đầu là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào kích thước phòng tắm nhà bạn, cũng như sở thích của bạn. Để phòng tắm rộng và thoáng bạn nên lựa chọn một chiếc bồn góc. Bồn tắm góc là loại bồn tắm được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm, có thể là những góc mà bạn không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác nó vẫn có tác dụng với bồn tắm góc, sử dụng bồn tắm góc vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái cho người dùng mà tận dụng được tối đa không gian phòng tắm mà vẫn toát lên được những nét sang trọng lịch lãm.

Bồn tắm massage Euroking EU-6168D

Lựa chọn bồn tắm có kích thước phù hợp

Thứ hai: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bồn tắm được sản xuất, chúng đa dạng về kích thước mẫu mã, kiểu dáng nhưng chúng ta cần quan tâm đến chức năng của bồn tắm. Chức năng của bồn tắm có 2 loại loại chính: bồn tắm có chức năng massage sục khí tạo bọt cho nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tắm. Bồn tắm không có chức năng massage thì đơn giản chỉ có chức năng ngâm và tắm thông thường chỉ cần xả nước vào bồn và tắm là xong.

Thứ ba: Bạn cũng nên quan tâm đến số lượng người sử dụng, với những gia đình có ít người bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc bồn tắm đơn, hoặc đôi. Còn đối với những gia đình có đông thành viên bạn có thể lựa chọn một chiếc bồn tắm có kích thược rộng hơn, sử dụng từ 4-5 người.

Một số mẫu bồn tắm massage chất lượng tốt hiện nay quý khách có thể tham khảo như: bồn tắm massage Euroking, Nofe, Fantiny, Amazon…

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66