Ưu nhược điểm của bồn cầu 1 khối COTTO

1245

Bồn cầu 1 khối COTTO là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, bởi kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng vệ sinh.

Bồn cầu 1 khối COTTO là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng, các công trình công cộng nhà hàng, công ty với những kiểu dáng hiện đại, chất lượng đảm bảo và hơn cả là giá thành vô cùng hợp lý. Đây chính là những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng thiết bị vệ sinh COTTO. Vậy bạn có muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này để biết rõ hơn về ưu nhược điểm của nó? Hãy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé?

Ưu điểm của bồn cầu 1 khối COTTO

bon cau 1 khoi cao cap cotto

Bồn cầu 1 khối COTTO được thiết kế với bệ ngồi rộng

+ Bồn cầu 1 khối COTTO được thiết kế với bệ ngồi rộng rãi mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Tuy được thiết kế đơn giản những vấn thể hiện được nét sang trọng cũng như hiện đại của căn phòng tắm.

+ Sản phẩm ứng dụng công nghệ tráng men vượt trội giúp kháng khuẩn rất tốt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn , nấm mốc bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với lớp men phủ bên ngoài, mịn, bóng sáng bồn cầu 1 khối COTTO dễ dàng cọ rửa, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

+ Với giá thành phù hợp với nhiều gia đình hay công cộng từ mức giá cao cho tới trung bình.

+ Chế độ bảo hành lâu dài từ 1 đến 2 năm.

Nhược điểm của bồn cầu 1 khối COTTO

+ Bồn cầu 1 khối có kích thước tương đối lớn nên chỉ thích hợp cho những không gian nhà tắm, nhà vệ sinh có diện tích rộng.

+ Khi sử dụng loại bồn cầu COTTO này muốn thoát nước tốt cần có hệ thống xả tốt.

Trên đây là những thông tin về bồn cầu 1 khối COTTO. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh này cũng như có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với như cầu sử dụng cũng như phù hợp với diện tích phòng tắm. Chúc các bạn thành công.